Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
766 lượt xem

3 kiểu phụ nữ sẵn sàng làm ”trà xanh”, muốn tranh giành đàn ông của người khác

Thực tế thì kiểu phụ nữ này cũng sẽ không chung thủy với người đàn ông mà mình tranh giành được. Thứ họ muốn chỉ là cảm giác chinh phục và giành chiến thắng mà thôi.

Người phụ nữ cực kỳ xem trọng tiền

Phụ nữ yêu tiền chẳng có gì là sai, nhưng kiểu đàn bà yêu tiền mà lại lười làm thì mới đáng lên án.

Cuộc sống này đều đo bằng tiền, đôi khi vì tiền mà kiểu phụ nữ này sẵn sàng rời bỏ gia đình. Họ chỉ thích cuộc sống ăn chơi, tiêu pha không suy nghĩ nên sẽ chọn cách làm ”trà xanh” cặp kè với đàn ông có gia đình.

Kiểu ”tiêu tam” này cực kỳ thông minh, họ biết chiều chuộng để muốn gì đàn ông cũng đáp ứng cho mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Để phòng tránh chồng bị người phụ nữ hám danh lợi này mê hoặc thì phụ nữ nhất định phải kiểm soát tiền bạc của chồng. Bởi đàn ông càng có tiền thì càng dễ hư hỏng.

Phụ nữ thích cảm giác tranh giành

Đây là kiểu phụ nữ thưởng thụ cảm giác thành tựu khi cướp được người đàn ông từ tay đàn bà khác. Họ thích cảm giác chinh phục chồng của người khác.

Họ có thể dùng mọi cách để quyến rũ và lôi kéo đàn ông về phía mình. Và chỉ khi đàn ông vứt bỏ vợ con đến bên họ, họ mới thấy thỏa mãn.

Thực tế thì kiểu phụ nữ này cũng sẽ không chung thủy với người đàn ông mà mình tranh giành được. Thứ họ muốn chỉ là cảm giác chinh phục và giandh chiến thắng mà thôi.

Vậy nên phụ nữ nhất định có chồng rồi đừng bao giờ để cô ta có được cảm giác thỏa mãn khi mà bạn chẳng cần kẻ phản bội.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hôn nhân không hạnh phúc hoặc đang chuẩn bị ly hôn

Những người phụ nữ này có 2 biểu hiện. Thứ nhất là oán thán, cho rằng số phận mình quá bất hạnh. Thứ hai là họ muốn trả thù người đàn ông đã khiến họ đau khổ.

Họ ngoại tình để mong nhận được sự đồng cảm và an ủi từ người đàn ông khác. Chỉ cần đàn ông cho họ chút sự quan tâm thì họ sẽ đáp trả bằng thể xác lẫn tinh thần của mình.

Kiểu nhân tình thứ ba này vô cùng nguy hiểm, phụ nữ nhất định phải quản chồng thật kỹ.

 

Bài viết cùng chủ đề: