Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
44268 lượt xem

5 điều chứng tỏ chồng không còn thỏa mãn chuyện ‘yêu’ với bạn, muốn giữ hạnh phúc bạn phải thay đổi ngay

Một số biểu hiện đơn giản của chàng có thể chứng minh rằng chuyện ‘yêu’ đối với anh ấy chỉ còn là nghĩa vụ.

Khi đời sống t.ình d.ục của bạn xảy ra vấn đề thì việc giữ hạnh phúc gia đình cũng rất khó khăn, vì vậy phụ nữ thông minh cần phát hiện ra sớm để cải thiện đời sống vợ chồng nhé.

Chồng hờ hững với chuyện chăn gối

Đây là dấu hiệu đặc trưng nhất khi người đàn ông không thỏa mãn chuyện ấy. Mỗi khi bạn muốn khơi gợi cuộc yêu, rất có khả năng chồng sẽ khéo léo từ chối bằng nhiều lý do như: bận rộn với công việc, đang xem dở chương trình thể thao yêu thích hay đi ngủ sớm hơn bạn…

Thay vì giận dỗi, bạn nên cho bản thân thời gian để chăm sóc mình trở nên quyến rũ hơn trong khi “bỏ lơ” anh. Khi đó, tự khắc anh sẽ tìm cách để đưa bạn lên giường đấy!

Chồng không quan tâm bạn muốn gì

Thay vì cố gắng khơi gợi và đem lại cảm xúc thăng hoa cho bạn, chồng tập trung vào việc thỏa mãn chính mình nhiều hơn. Khi một người đàn ông bỏ qua sự gắn kết cảm xúc với bạn, thì đó không phải vấn đề của bạn mà có thể là dấu hiệu anh ấy đang ngoại tình.

Trong trường hợp này, bạn nên bình tĩnh tìm hiểu rõ vấn đề một cách khéo léo. Nếu đúng là anh ngoại tình, bạn cần xem xét mình có nên duy trì mối quan hệ này hay không.

Chồng không muốn chạm vào bạn

Hôn hay vuốt ve là một trong những cách để thể hiện tình yêu với đối phương và có tác dụng kích thích khoái cảm ở nửa kia trong quan hệ t.ình d.ục vợ chồng. Chính vì vậy, nếu chồng chỉ chăm chăm làm xong chuyện ấy mà quên đi sự vuốt ve, âu yếm với bạn, đặc biệt là quên đi những nụ hôn say đắm, thì bạn cần tinh tế tìm ra nguyên nhân để xem có phải chồng chưa thực sự thỏa mãn chuyện chăn gối hay không.

Nếu vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân, bạn có thể nhẹ nhàng hỏi anh trực tiếp vấn đề và cách giải quyết: “Em nên làm thế nào để anh cảm thấy thích hơn?”.

Chồng chê bai vợ “kém kỹ thuật”

Kỹ thuật “chăn gối” đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Nếu chồng bạn không thỏa mãn chuyện ấy, rất có thể nguyên nhân do bạn chưa biết cách “chiều chuộng” chồng. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, chồng thường không góp ý nhẹ nhàng mà tỏ ra thất vọng vì nửa kia không biết các cách l.àm t.ình mới mẻ hay độc đáo.

Sau khi kết hôn, phụ nữ chúng ta cũng cần phải đầu tư thời gian học hỏi thêm kỹ năng l.àm c.huyện ấ.y và dành thời gian nói chuyện để tìm hiểu xem anh ấy muốn gì. Hãy mạnh dạn gợi ý anh một tư thế quan hệ mới mà bạn thấy thích nhé.

Chồng làm việc riêng trong khi “yêu”

Khi không đạt được khoái cảm trong khi làm “chuyện ấy” thì chồng sẽ có xu hướng xem chuyện ân ái như một nghĩa vụ. Thậm chí mỗi khi quan hệ, chồng thường không chú tâm, làm mọi thứ rất nhanh chóng hoặc cầm điện thoại lướt mạng hoặc nằm im thụ động…

Bạn hãy tắm rửa thật thơm, mặc một chiếc váy ngủ xuyên thấu hay đường cắt xẻ táo bạo và nhẹ nhàng ôm đằng sau… Chồng bạn sẽ khó lòng mà rời mắt khỏi bạn đấy!

Bài viết cùng chủ đề: