Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
369 lượt xem

5 điều đàn ông cảm thấy sướng hơn cả ‘bồ bịch’, chị em nên biết

Có những người đàn ông, cái sự sung sướng, thăng hoa không nằm ở trên giường, mà nằm ở những điều đơn giản cuộc sống hàng ngày này.

1. Xem một trận bóng đá ở quán bia vỉa hè với bạn bè

Tụ tập với hội bạn, cùng nhau hò hét xem một trận bóng đá còn gì tuyệt vời hơn. Thất vọng hay sung sướng tột đỉnh sẽ đến và quên hết mọi ưu phiềm của một ngày. Vừa cầm cốc bia vừa hò hét với bạn bè khi xem trận đấu bóng giải ngoại hạng Anh. Thế sướng gấp vạn lần lén lút vào nhà nghỉ với gái. Đàn ông cứ đàng hoàng mà sống, thế sướng hơn nhiều.

2. Ôm các con ngủ

Với tôi, và với nhiều những anh bạn tôi, ngày đi cày hùng hục, đêm về ôm thằng cu, sờ chân sờ cẳng nó, đánh vật trêu đùa con, sờ “con chim” của con rồi sung sướng: đới, của quí của bố đây, nối dõi tông đường của nhà mình đây.

Hoặc ôm cô con gái nhỏ vào lòng, vuốt tóc con, đọc truyện cổ tích cho con nghe, nghe con hát là sướng nhất trần đời. Có 1 gia đình hạnh phúc, vợ hiền con ngoan, ngu gì bồ bịch lăng nhăng tan cửa nát nhà.

3. Cảm giác thăng hoa trong công việc

Ngoài gia đình, thì công việc cũng luôn là tình yêu của nhiều gã đàn ông. Ông làm doanh nhân mong thành công trên thương trường. Ông họa sĩ vui mừng khi vẽ được một tác phẩm để đời. Ông làm nhạc viết ra một tác phẩm hay… đủ thứ mang lại khoái cảm sung sướng. Việc gì phải lén lút ăn vụng, lén lút chùi mép, nhục chứ sung sướng nỗi gì.

4. Phóng xe tốc độ cao trên đường với bạn

Nhảy lên con chiến mã phân khối lớn mới chuốt lại máy móc, nghe tiếng pô rền vang, ôm cua ở tốc độ cao, nghe tiếng gió rít bên tai, với một biker, hay làm 1 cú drift trên con 4 bánh mới độ để anh em bạn bè bảo mình còn ngon hơn cả “vua drift” Ken Block với 1 “dân tổ lái”, thấy đời thằng đàn ông sung sướng biết bao nhiêu. Thế thì bồ bịch gái gú mà làm gì.

5. Về quê thăm bố mẹ

Những ngày nghỉ cho cả gia đình về thăm quê. Các cháu được thăm ông bà. Mình thì được tận hưởng không khí trong lành của đồng quê. Sung sướng hơn nhiều so với việc phải vò đầu bứt óc tìm ra lý do để trốn vợ lén lút đi với gái.

Bài viết cùng chủ đề: