Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
379 lượt xem

Có 3 vùng trên cơ thể phụ nữ thường bị coi là “bẩn”, nếu đàn ông sẵn sàng hôn chúng, tình yêu anh ấy dành cho bạn thật khó đong đếm!

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ muốn nâng niu từng tấc trên thân thể bạn không hề bỏ sót bất kì điều gì.

Có 3 vùng trên cơ thể người phụ nữ vẫn thường bị coi là “bẩn” dù nhiều khi sự thực không phải thế. Nếu anh ấy sẵn sàng hôn lên chúng, điều đó có nghĩa anh ấy rất yêu bạn, thậm chí còn yêu hơn chính bản thân mình đấy!

1. Bàn chân

Có 4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ thường bị coi là "bẩn", nếu người đàn ông sẵn sàng hôn chúng, tình yêu anh ấy dành cho bạn thật khó đong đếm được - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bàn chân là bộ phận tiếp xúc gần nhất với mặt đất trên cơ thể con người, luôn bị coi là bẩn. Thậm chí chạm tay vào người ta còn ngần ngại, huống chi đặt lên đó một nụ hôn dịu dàng. Nhưng người đàn ông yêu bạn say đắm sẽ không nề hà điều đó, đối với anh ấy chẳng bộ phận nào trên cơ thể bạn có thể coi là “bẩn” cả nếu được vệ sinh sạch sẽ.

Bàn chân cũng là nơi chứa nhiều huyệt vị và dây thần kinh, là nơi mẫn cảm của con người. Trong cuộc ân ái, người đàn ông yêu bạn sẽ không quên hôn lên bàn chân bạn để thúc đẩy cảm xúc thăng hoa, khiến cuộc yêu của 2 người nồng nàn, khó quên.

Việc hôn lên bàn chân bạn cũng thể hiện một điều, anh ấy nâng niu từng tấc trên thân thể bạn không hề bỏ sót bất kì điều gì. Bạn chính là báu vật của anh ấy đấy!

2. Tai

Tai là một vị trí nhạy cảm của người phụ nữ. Khi người đàn ông hôn lên tai bạn có nghĩa anh ấy muốn tán tỉnh và khơi gợi hứng thú nơi bạn. Trong khi ân ái, hành động hôn vào tai có tác dụng tạo hứng khởi mạnh mẽ.

Nhưng thật lòng mà nói, tai cũng là một vị trí bụi bẩn và mồ hôi hay bị đọng lại nhất. Điều đó khiến nhiều người ngần ngại khi đặt lên đó một nụ hôn đắm đuối. Nếu anh ấy chẳng ngại ngần hôn lên tai bạn, anh ấy chắc chắn là một người không ngại làm mọi cách để bạn được vui vẻ, thoải mái. Anh ấy cũng là người sẵn sàng chấp nhận mọi thứ và chịu đựng những khuyết điểm của bạn.

3. Tóc

Mái tóc của phụ nữ cũng là một trong những nơi tích chứa nhiều mồ hôi, khói bụi, dẫn đến mùi hôi và gàu. Nhưng người đàn ông chân thành nâng niu bạn sẽ chẳng ngại ngần điều đó. Anh ấy hiểu, ai cũng là con người bằng xương bằng thịt chứ không phải thánh thần để hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ.

Bài viết cùng chủ đề: