Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
1826 lượt xem

Đàn bà có 3 chỗ này càng không ”bẩn” thì càng vượng phu ích tủ, đàn ông lấy được sướng hơn nhặt được vàng

Nếu một người phụ nữ đã có gia đình, cứ thích sân si, không làm trọn bổn phận của mình để chăm sóc chồng con thì chỉ càng khiến cho hôn nhân thêm đổ vỡ mà thôi.

Phụ nữ biết tiêu tiền ”sạch”

Một người phụ nữ khôn ngoan không những biết kiếm tiền mà còn biết cách tiêu tiền sao cho thật hợp lý.

Phụ nữ là hòm giữ tiền trong hôn nhân, khi họ biết cách tiêu tiền, biết được đồng tiền kiếm được vất vả như nào, đổ mồ hôi sôi nước mắt thì họ sẽ biết cách chi tiêu.

Đàn ông sợ nhất là cảnh lấy về người vợ chỉ biết tiêu xài hoang phí, chỉ có ngồi không hưởng thụ.

Nếu người phụ nữ biết tiêu tiền vào những thứ xứng đáng thì chắc chắn là người chồng sẽ an tâm xây dựng sự nghiệp. Dù mới đầu vợ chồng có nghèo khổ thì cũng sớm tay trắng làm nên sự nghiệp.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Suy nghĩ từ tâm ra ngoài đều ”sạch”

Đây được xem là đặc điểm của người phụ nữ vượng phu, kiểu phụ nữ này có suy nghĩ sạch từ tâm, chứ không phải miệng nói thảo mai, bụng thì rắp tâm làm chuyện xấu.

Nếu một người phụ nữ đã có gia đình, cứ thích sân si, không làm trọn bổn phận của mình để chăm sóc chồng con thì chỉ càng khiến cho hôn nhân thêm đổ vỡ mà thôi.

Thời nay không chỉ có đàn ông ngoại tình mà phụ nữ cũng ra ngoài lang chạ rất nhiều.

Khi đàn ông cưới được người phụ nữ chung thủy, trong tâm ý của họ chỉ có chồng thì hôn nhân mới có thể hạnh phúc mãi mãi.

Người phụ nữ biết yêu thương gia đình, chú trọng chăm sóc gia đình, có tâm hồn trong sạch, chủ động hạn chế tiếp xúc với kiểu đàn ông khác ngoài hôn nhân, người phụ nữ biết cách giữ gìn thể diện cho chồng thì tự nhiên sẽ vượng phu ích tử.

Chỉ khi nhà cửa ổn định, gia đình êm ấm thì người đàn ông mới yên tâm, có thêm nghị lực để làm tốt công việc của mình, hoàn thành tốt công việc thì sự nghiệp của đàn ông sẽ tự nhiên khởi sắc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tính cách độc lập ”sạch”

Sau khi lấy chồng, có nhiều người phụ nữ mất đi khả năng suy nghĩ độc lập. Họ trở nên đặc biệt dựa dẫm vào chồng, chấp nhận làm cây tầm gửi.

Chính vì thế mà cuộc hôn nhân mới ngập trong nước mắt. Họ bị chồng xem thường, không nhận được sự tôn trọng từ gia đình chồng.

Phụ nữ cần hiểu càng dựa dẫm vào chồng khiến đàn ông cực kỳ chán nản và chỉ muốn ra ngoài ngoại tình nhiều hơn mà thôi.

Phụ nữ độc lập thì họ hiểu rằng dù kết hôn họ cũng sẽ chẳng bao giờ từ bỏ công việc của mình. Họ biết kiếm tiền vất vả nhưng đổi lại bản thân sẽ an nhàn, có được sự tôn trọng. Một người vợ giỏi, đảm đang việc nhà, chăm chồng giỏi, chăm con ngoan thì họ cực kỳ vượng chồng.

 

Bài viết cùng chủ đề: