Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
232 lượt xem

Đàn ông khôn ngoan sẽ chọn ”đàn bà cũ” để kết hôn vì 4 lý do này

Đối với những người đàn bà cũ, đàn ông chẳng cần quá khó khăn để có thể hiểu hết họ muốn gì, họ cần gì, cũng chẳng có cách nào mà làm tổn thương họ lần nữa trong vũ trụ toàn kiến tạo bởi sự dối trá, giả tạo này.

Đàn ông thông minh sẽ chọn yêu và cưới người đàn bà cũ

Khi đã từng trải trong cuộc sống, vô vàn những chuyện yêu đương tạm bợ, rồi sẽ có lúc ta cần người ở bên cạnh mình nhất, đến hết cuộc đời.

Đàn bà cũ có lợi thế là họ đã biết mình trải qua biết bao mùa trăng yêu thương, họ chẳng còn mặn mà hay đáng yêu vừa mới nhìn đã muốn ôm như trong lòng như thuở còn xuân sắc. Nhưng họ lại cao ngạo với những tổn thương trong tim mình.

Họ tự đắc với cả thế giới khi đã từng ôm trọn vào lòng ngần ấy ngu si của một thời trẻ dại, đổi đi tình đầu họ lấy lại được tâm hồn am hiểu về đàn ông.


Lấy lửa thử vàng gian nan thử sức, còn đàn bà thì dùng mà thử đàn ông

Đối với những người đàn bà cũ, đàn ông chẳng cần quá khó khăn để có thể hiểu hết họ muốn gì, họ cần gì, cũng chẳng có cách nào mà làm tổn thương họ lần nữa trong vũ trụ toàn kiến tạo bởi sự dối trá, giả tạo này.

Những ân cần chăm sóc của họ ẩn hiện đâu đó là sự răn đe, họ chẳng bao giờ hờn quá nhiều bởi những chuyện cỏn con, vì họ biết đàn ông dù thế nào cũng chỉ như đứa trẻ lớn xác mà thôi.Đàn bà cũ không mấy khó hiểu nhưng không có nghĩa là nắm thóp rồi lừa dối họ từ những chuyện vặt vãnh.

Đàn bà đã cũ chính là người nhẫn tâm nhất, niềm tin một lần đã vỡ nát thì chẳng còn muốn tin nữa.

Đàn ông khôn ngoan chọn vợ biết ứng xử

Những người phụ nữ biết tôn trọng người khác khi về làm vợ họ cũng sẽ tôn trọng người chồng của mình. Bởi lẽ danh dự chính là thứ vô cùng quan trọng với người đàn ông.Trong mối quan hệ vợ chồng để bền vững thì cả hai cần tôn trọng lẫn nhau. Một ngừi phụ nữ luôn cho rằng ý kiến của mình là đúng, không chịu tiếp thu lời khuyeencuar chồng thì chắc chắn hôn nhân sẽ khó mà bền vững được.

Là đàn ông thông minh thì họ còn chọn vợ hòa hợp chuyện chăn gối với mình, những người phụ nữ biết nấu nướng, chăm sóc gia đình.

Bài viết cùng chủ đề: