Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
230 lượt xem

Đàn ông thường hiểu nhầm có 2 điều này sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc chốn phòng the, sự thật hóa ra rất khác

Nam giới thường thích so kè nhau về bản lĩnh trên giường, có người thích khoe chiều dài “chú em”, có người lại thích thể hiện thời gian, nhưng những điều đó có thật sự khiến phụ nữ thỏa mãn?

Khi nói về chủ đề tình dục, nam giới thường có 2 mối quan tâm, đó là kích thước “chú em” có đủ thỏa mãn và thời gian quan hệ có đủ lâu dài. Nhiều nam giới rất tự hào nói “tôi dài tới 18cm” hay có người lại khoe khoang “mỗi lần ân ái kéo dài cả tiếng” và họ thường mặc định rằng đàn ông phải có ít nhất 1 trong 2 điều ấy thì mới chứng tỏ được bản lĩnh phái mạnh.

Thế nhưng đó là điều nam giới quan tâm còn đối với phụ nữ thì sao – những người trực tiếp cảm nhận cả 2 điều trên có thực sự để ý và với họ thì chiều dài, tần suất hay độ bền của cánh mày râu quan trọng hơn?

Đầu tiên hãy nói về chiều dài, giáo sư Shi Chengli, một nhà tình dục học nổi tiếng ở Trung Quốc từng tiến hành đo kích thước bộ phận sinh dục của 1.416 người đàn ông trưởng thành. Dữ liệu cho thấy khi “cậu nhỏ” của một người đàn ông ở trạng thái bình thường sẽ có chiều dài trung bình là hơn 8,3 cm và khi cương cứng là 12 cm.

Một nghiên cứu khác của các chuyên gia tại Bệnh viện số 3 thuộc Đại học Y Bắc Kinh (Trung Quốc) cũng đã tiến hành khảo sát trên 2.547 nam giới trong độ tuổi 16-40. Kết quả cho thấy chiều dài trung bình của “chú em” trong điều kiện bình thường là 7,43 cm và khi cương cứng là 13,08 cm.

Nghiên cứu khác đăng trên tạp chí Andrology của Trung Quốc cho thấy chiều dài bình thường của dương vật nam giới Trung Quốc là 4,5-8,6 cm, chiều dài sau khi cương cứng là 9-16 cm. Trên thực tế, ngay cả đàn ông châu Âu và Mỹ cũng hiếm khi đạt tới 18 cm.

Đối với phụ nữ, trong điều kiện bình thường, chiều dài âm đạo của phụ nữ chưa sinh con là 7,5 cm và tăng khoảng 2,5 cm khi hưng phấn tình dục. Ở âm đạo, hầu hết các đầu dây thần kinh đều phân bố ở 1/3 bên ngoài và vùng bên ngoài nhạy cảm hơn với sự kích thích. Nói cách khác, ngay cả khi đàn ông “đủ dài chạm tới đáy” và có thể đi sâu hơn thì cũng không làm tăng khoái cảm của phụ nữ.

Thậm chí, chiều dài 18cm cũng có thể gây đau đớn, khó chịu, nên chiều dài trung bình 12 cm cũng đủ làm chị em hài lòng.

Còn về vấn đề thời gian, nhiều nam giới cho rằng phải “yêu” từ 30 phút đến 1 tiếng mới đủ nhưng thật sự họ có thể làm được điều đó. Một nghiên cứu ở Hà Lan cho thấy, sau hơn 4.000 thống kê về quan hệ tình dục, thời gian làm “chuyện ấy” trung bình giữa các cặp đôi là 5,4 phút, trong đó ngắn nhất chỉ là 33 giây và dài nhất là 44 phút.

Định nghĩa về thời lượng này không bao gồm phần màn dạo đầu mà chỉ đơn giản đề cập đến thời gian từ khi cơ quan sinh dục tiếp xúc với nhau đến khi xuất tinh.

Trong suy nghĩ của nhiều đàn ông, càng kéo dài thời gian “yêu” thì càng tốt, nhưng thực tế nếu dài hơn 6 phút thì đã hạ gục 50% nam giới, còn nếu kéo dài hơn 30 phút thì có khả năng xuất tinh bị trì hoãn. Cố tình trì hoãn xuất tinh vì mục đích tăng thêm thời gian có thể dẫn đến rối loạn cương dương hoặc viêm tuyến tiền liệt mãn tính, viêm tuyến tiền liệt vô khuẩn, viêm túi tinh và các bệnh khác.

Kiểm soát xuất tinh cũng sẽ khiến vỏ não của nam giới rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng, lâu ngày dễ gây suy nhược thần kinh, mất ngủ, hay quên, đau đầu, chóng mặt và các triệu chứng khác.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Beeland ở Pennsylvania, Mỹ, phát hiện ra rằng thời gian quan hệ tối ưu thực tế là 7-13 phút. Nếu thực hiện quá lâu sẽ khiến cả nam và nữ đều kiệt sức về tinh thần, thể chất yếu đuối, đặc biệt đối với nam giới, nếu kéo dài quá 13 phút thì tình trạng mệt mỏi sẽ tăng lên và khó phục hồi thể lực.

Có thể thấy, độ dài “cậu nhỏ” và thời gian thân mật không nên quá dài, vừa đủ sẽ tốt hơn. Cách tốt nhất để khiến đối tác của bạn cảm thấy vui vẻ là không ngừng trao đổi để tìm ra điểm kích thích phù hợp nhất với cô ấy, và chỉ khi đó bạn mới có thể làm hài lòng đối phương cũng như khiến bản thân thỏa mãn.

Bài viết cùng chủ đề: