Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
6222 lượt xem

Dân tình xôn xao vì con gái Lê Dương Bảo Lâm tí tuổi đã nói bậy, bố mẹ lại chỉ ngồi cười

Khoảnh khắc con gái Lê Dương Bảo Lâm nói bậy khiến nhiều người không hài lòng vì bé còn quá nhỏ, lại nói chuyện với người như thế thì quả thật không hay.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng khi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc bên ba con nhỏ. Tuy nhiên mới đây, cả hai gây tranh cãi khi dạy con gái thứ hai là bé Bảo Ngọc dùng từ ngữ không đúng đắn.

Theo đó, trong đoạn video Lê Dương Bảo Lâm đăng tải, bà xã Quỳnh Quỳnh đang thuyết phục con gái đi học. Trong khi mẹ năn nỉ thuyết phục rất nhẹ nhàng thì cô bé lại chỉ đáp lại gọn lỏn bằng hai từ: “Cục c…”. Đáng nói hơn, đôi vợ chồng nổi tiếng rất bình thản khi nghe ái nữ lặp đi lặp lại từ này nhiều lần. Quỳnh Quỳnh tiếp tục dụ con đi học còn nam diễn viên hài thì khoe clip này trên tài khoản cá nhân kèm theo tâm thư gửi con rể tương lai.

“Gửi con rể của ba, mốt cưới Ngọc về nó có chửi con, đ.á.n.h con thì con ráng chịu nha. Đừng méc ba mẹ, chứ ở nhà ba mẹ nói nó cũng có nghe đâu, đi học thì liếc bạn, hứng thì học, buồn thì ở nhà. Con rể ơi biết con chịu nhiều thiệt thòi nên ba mẹ sẽ ráng bù của cho con” – Lê Dương Bảo Lâm hài hước viết.

Tưởng rằng đoạn video sẽ khiến mọi người vui vẻ nhưng dân tình lại cảm thấy không hài lòng và đặt câu hỏi cho cách dạy con của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Nhiều người cho rằng bé Bảo Ngọc sử dụng từ ngữ không phù hợp, lại còn nói với người lớn nhưng cả ba mẹ đều tỏ ra vui vẻ như không có gì xảy ra. Đây là điều khiến dư luận dấy lên tranh cãi.

Trước những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã chính thức lên tiếng. Theo đó nam diễn viên hài chia sẻ khoảnh khắc mới nhất của con gái kèm theo dòng chú thích: “Cô chú đừng la Ngọc nữa nha”. Đồng thời, đăng tải một đoạn video khác cho biết khi nghe ba mẹ nói bị “cô chú la” vì nói bậy, nhóc tỳ đã không dám nói gì nữa. Ông bố ba con còn khẳng định anh không dạy bé Bảo Ngọc nói như vậy và không rõ con gái nghe được từ đâu. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm vẫn không xoá đoạn video cũ.

“Trên mạng người ta nói con cứ chửi quài vậy, kêu con đi học cái con kêu sao, chứ ba mẹ có dạy con đâu. Cứ kêu vụ đi học cái kêu sao, ba mẹ có dạy con không…” – Lê Dương Bảo Lâm hỏi con gái. Dù được hỏi, song trái với việc nói bậy trước đây, con gái của Lê Dương Bảo Lâm lại giữ im lặng và thể hiện sự buồn bã. Trước hành động này, bà xã nam diễn viên – Quỳnh Quỳnh giải thích: “Hiểu rồi, nói ba đăng lên mạng bị cô chú la nên hiểu rồi…”.

Nhiều khán giả sau khi thấy đoạn video mới của con gái Lê Dương Bảo Lâm đã thở phào nhẹ nhõm vì nhóc tỳ sau khi được nhắc nhở đã biết lắng nghe. Biết rằng vợ chồng nam diễn viên không dạy con gái những từ không phù hợp nhưng việc không lên tiếng mà cứ để bé nói đi nói lại như vậy sẽ ảnh hưởng đến lối sống của con cái sau này.

“Thấy bé không còn nói bậy mà mừng ghê, mong là hai vợ chồng sẽ có cách chăm bé tốt hơn để không còn lặp lại tình trạng vậy nữa”, “Mừng lắm, mong bé đừng nói tục nữa, chứ con nít mà nói tục là không hay chút nào”, “Mong hai vợ chồng sẽ chú ý chăm các bé nhiều hơn để không còn xảy ra tình trạng như hôm qua nữa”, “Trẻ con cứ nghe ở đâu là sẽ nói theo, ba mẹ phải chú ý”, “Bé nghe la nên không nói nữa, vậy cũng hiểu chuyện rồi”… – dân mạng để lại bình luận.

Từ sự việc của con gái vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm, gia đình có con nhỏ cũng phải biết cách chăm sóc và dạy con để bé không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xấu xí bên ngoài. Đúng là làm ba mẹ quả thật gian nan, thôi thì vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm rút kinh nghiệm để chăm con tốt hơn nhé.

Bài viết cùng chủ đề: