Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
66 lượt xem

Đứa trẻ có nốt ruồi ở 3 vị trí này, tài lộc giàu sang ùn ùn đến

Theo nhân tướng học, đứa trẻ nào sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây sẽ có cuộc sống may mắn, hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ.

Trẻ có nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nhân tướng học cho rằng những đứa trẻ lòng bàn chân có nốt ruồi là người đa tài đa nghệ
Nốt ruồi nằm ở vị trí này báo hiệu đứa trẻ sau này lớn lên không phải giai nhân thì cũng là tài tử. Ngay từ khi còn nhỏ, chúng đã bộc lộ mình là người nổi bật hơn tất cả những người xung quanh.

Từ vẻ ngoài cho đến tư chất bên trong, những đứa trẻ có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều thể hiện mình là nhân trung long phượng, mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cha mẹ.

Trẻ sẽ có sự suy nghĩ thấu đáo, cẩn thận hơn những đứa trẻ khác, đồng thời cũng có những lí tưởng lớn. Trẻ nhỏ có nốt ruồi ở lòng bàn chân bẩm sinh đã có phúc khí, tài vận hanh thông, nếu được dạy dỗ, hướng dẫn tốt, tiền đồ sẽ vô cùng sáng láng.

Sau khi trưởng thành, nhất định có được địa vị cao trong xã hội, làm rạng danh tổ tiên, trở thành niềm kiêu hãnh của cha mẹ.

Trẻ có nốt ruồi ở thắt lưng

Đây là nốt ruồi rất đặc biệt. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau. Trẻ sẽ gặp nhiều vận may tiền tài. Hơn nữa, người có nốt ruồi này có tài quản lý, sự nghiệp thành công tốt đẹp.
Không những thế, trẻ có nốt ruồi son trong ở thắt lưng rất hiếu thuận và thương yêu gia đình. Họ luôn cố gắng hết mình để gia đình thêm đủ đầy, hạnh phúc.

Trẻ có nốt ruồi dưới rốn

Theo nhân tướng học, trẻ sinh ra có nốt rồi ở dưới rốn chính là biểu hiện của tướng quý nhân. Dù có rơi vào hoàn cảnh khó khăn, những đứa trẻ này cũng sẽ được người khác giúp đỡ, vực dậy.

Ngay từ khi còn nhỏ trẻ đã bộc lộ bản thân nổi bật hơn những đứa trẻ xung quanh. Từ vẻ ngoài cho đến tư chất bên trong chúng đều thể hiện mình là nhân trung long phượng. Đây sẽ là đứa trẻ mang lại nhiềm niềm vui và hạnh phúc cho cha mẹ.

Đây là dấu hiệu của giàu có, trường thọ. Gia đình của đứa trẻ này cũng có cuộc sống về sau rất đủ đầy, giàu sang phú quý.

Bài viết cùng chủ đề: