Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
151 lượt xem

Em Hồng Diễm, ‘bồ’ Thúy Diễm trong phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’, ngoài đời là chồng diễn viên Kim Oanh, gia thế ‘khủng’

Rất nhiều người bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của chồng mới cưới Kim Oanh – Vũ Tuấn Việt trong phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’.

Một trong những phim giờ vàng đang được nhiều người quan tâm là “Trạm cứu hộ trái tim”. Trong phim ngoài dàn diễn viên quen mặt như Hồng Diễm, Quang Sự… còn có gương mặt mới là Tuấn Việt (vai Hoàng Nam). Anh chàng là em họ của Ngân Hà (Hồng Diễm). Trong “Trạm cứu hộ trái tim”, nhân vật của Vũ Tuấn Việt sẽ kết đôi với Mỹ Đình (Thúy Diễm) mà theo tiết lộ của người đẹp màn ảnh phía nam, đến hiện tại cảnh quay của cô và nam siêu mẫu vẫn “chưa có gì”. Tuấn Việt cho cho biết anh rất háo hức khi lần đầu tiên tham gia phim của “vũ trụ VFC”.

Tuấn Việt đóng em họ Hồng Diễm trong phim “Trạm cứu hộ trái tim”.
Hồng Diễm, Thúy Diễm, chồng Kim Oanh, Tuấn Việt, phim Việt

Anh chàng sau sẽ trở thành bạn trai của Mỹ Đình (Thúy Diễm).

Ngoài đời, Tuấn Việt và Thúy Diễm cũng rất thân thiết.

Ít người biết rằng, Vũ Tuấn Việt từng đoạt danh hiệu Á quân Vietnam’s Next Top Model 2013 và hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên, người mẫu trước khi sang Mỹ phát triển công việc kinh doanh. Vũ Tuấn Việt sở hữu chiều cao 1,83m cùng khuôn mặt lạnh lùng, nam tính. Vũ Tuấn Việt còn tham gia diễn xuất trong một số phim như Cầu vồng không sắc, Lạc giới, Lôi báo, Người bất tử…

Đáng chú ý hơn là vào ngày 10/3 vừa qua, anh đã kết hôn với diễn viên Kim Oanh. Diễn viên Kim Oanh từng gây chú ý khi tham gia một số phim truyền hình phát sóng giờ vàng như Những cô gái trong thành phố, Những nhân viên công sở, Mê cung, Lửa ấm, Dưới bóng cây hạnh phúc, Lối nhỏ vào đời.

Được biết, Vũ Tuấn Việt có gia cảnh khá giả. Nam người mẫu cũng từng khoe một vài góc trong căn biệt thự của gia đình. Dù không chia sẻ quá nhiều nhưng có thể thấy chồng Kim Oanh là thiếu gia đích thực.

Loạt ảnh nam tính, vạm vỡ của Vũ Tuấn Việt.

Bài viết cùng chủ đề: