Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
1636 lượt xem

”Hoa Hậu Thế Giới Người Việt Trịnh Thanh Hồng là ai”

Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 Trịnh Thanh Hồng: “Trước và sau khi đăng quang, tôi vẫn là tôi, một cô gái luôn hết mình với đam mê và luôn sống khiêm nhường. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo vì quan trọng nhất vẫn là phải hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu”

Trịnh Thanh Hồng sinh năm 1996, quê Đồng Nai. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 tại Bangkok (Thái Lan) hồi tháng 12.2022. Sau cuộc thi cô thường xuyên xuất hiện với loạt đồ hiệu đắt tiền.

Trịnh Thanh Hồng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sang chảnh trên trang cá nhân, đi du lịch nhiều nơi, đồng thời xuất hiện cùng với loạt đồ hiệu như túi xách, đồng hồ…


Từ khi đăng quang, Trịnh Thanh Hồng xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí hay các chương trình của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều nhận xét sau hơn nửa năm đăng quang, cô chưa có quá nhiều hoạt động nổi bật.

Trên trang cá nhân, Trịnh Thanh Hồng thường xuyên có những phát ngôn về sự độc lập, nỗ lực của phụ nữ trong cuộc sống.

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Thái Lan chia sẻ cô trân trọng những gì mà danh hiệu hoa hậu mang lại song không vì thế mà đánh mất chính mình. “Trước và sau khi đăng quang, tôi vẫn là tôi, một cô gái luôn hết mình với đam mê và luôn sống khiêm nhường. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo vì quan trọng nhất vẫn là phải hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu”.

Khi nói về việc pttm, Trịnh Thanh Hồng từng chia sẻ : “Làm cho mình đẹp hơn là điều cần thiết. Khi đó, chúng ta sẽ tự tin hơn và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tuy nhiên, việc “pttm” cũng cần phải cân nhắc, không thể tùy tiện”.

Theo báo Thanh Niên

Bài viết cùng chủ đề: