Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
266 lượt xem

Hoà Minzy đáp trả khi fan “van xin” đừng dự đám cưới Văn Toàn để Công Phượng có mặt: “Mời là đi, không cần biết”

Mối quan hệ giữa Văn Toàn và Hoà Minzy nhận về nhiều sự chú ý gần đây.

Mới đây, nữ ca sĩ Hoà Minzy đã chia sẻ câu chuyện khi đi dự đám cưới Quang Hải nhưng lại bị nói là “lanh chanh mâm nào cũng có mặt”. Vốn có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ nổi tiếng nên Hoà Minzy thường xuyên được mời tham dự các lễ cưới lớn trong làng bóng đá và góp giọng chúc mừng hạnh phúc cho các cặp đôi đình đám như Quang Hải – Chu Thanh Huyền, Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My, Hà Đức Chinh – Mai Hà Trang,… Trong khi đó, cầu thủ Công Phượng lại vắng mắt.

Một người hâm mộ cho rằng vì có Hoà Minzy nên Công Phượng tự động không tham dự đám cưới các đồng đội thân thiết. Người này “van xin” Hoà Minzy đừng xuất hiện ở đám cưới tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sau này. Bởi Toàn và Phượng là đôi bạn thân chí cốt trong làng bóng đá. Đáp trả điều này, giọng ca quê Bắc Ninh không ngần ngại nói: “Toàn mời là đi. Không cần biết. Bạn thân người ta mà kì cục. Trừ khi Toàn không mời”.

Văn Toàn và Công Phượng là đôi bạn thân đã cùng nhau lớn lên với trái bóng tròn, thân thiết như anh em một nhà. Văn Toàn cũng làm phù rể cho đám cưới Công Phượng và Viên Minh trước đây. Còn với Hoà Minzy, Văn Toàn cũng đã thân thiết với nữ ca sĩ sinh năm 1995 hơn chục năm. Và thời gian gần đây, cả hai còn được dân mạng thi nhau “đẩy thuyền”.

Một người anh thân thiết của Văn Toàn còn đùa vui dưới bài đăng của Hoà Minzy: “Hay sau đám cưới Toàn, em làm cô dâu luôn đi. Cho đỡ mang tiếng đi ăn cưới với người ta”. Hoà Minzy đáp lại: “Lại câu view bán giày nữa rồi. Anh chưa đủ giàu hả”.


Văn Toàn và Công Phượng là anh em chí cốt

Bài viết cùng chủ đề: