Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
183 lượt xem

Khi chàng “tặng bạn 3 điều” này, dấu hiệu anh ấy sắp chán ngấy bạn rồi

Sự “hào phóng” của đàn ông không phải lúc nào cũng tốt trong tình yêu, nhất là trên 3 khía cạnh này.

Tình yêu luôn tồn tại sự ghen tuông và kiểm soát, dù ít dù nhiều. Một kẻ luôn ghen tuông và kiểm soát quá nhiều chưa chắc đã thực sự yêu bạn, đó có thể là ham muốn chiếm hữu. Nhưng một người miệng nói yêu bạn song lại không hề có chút ghen tuông và mong muốn được biết tất cả những điều trong công việc, cuộc sống của bạn, thì chắc chắn là anh ta chẳng hề yêu bạn chút nào đâu.

Trong một mối quan hệ, nếu người đàn ông đột nhiên thay đổi thái độ, vô cùng “hào phóng” tặng bạn 3 thứ sau đây, đừng vội mừng nhé. Bởi điều đó chỉ chứng tỏ tình yêu trong lòng anh ta đã cạn kiệt, anh ta đang chán ngấy bạn rồi đấy!

Cho bạn tự do gặp gỡ người khác giới

Chẳng ai không bất mãn, khó chịu khi người mình yêu thân mật, đùa giỡn quá trớn với người khác giới. Chỉ cần bạn ăn mặc trau chuốt ra ngoài mà không có lý do cụ thể hoặc mờ ám với chiếc điện thoại đã đủ khiến anh ấy đứng ngồi không yên. Thậm chí vài câu bông đùa trên mạng xã hội cũng là lý do làm anh ấy không hài lòng. Đó không phải là sự ghen tuông bệnh hoạn mà đó là cảm xúc rất bình thường nếu đối phương thật lòng yêu thương bạn.

Đến một thời điểm nào đó, bạn đi đâu, làm gì, với ai, anh ta không còn muốn biết nữa. Thì đó là dấu hiệu báo động cho thấy tình cảm trong lòng anh ta dành cho bạn đã chẳng còn sót lại bao nhiêu.

Đừng tin vào những lời ngụy biện kiểu như: “Anh tôn trọng sự riêng tư của em bởi anh hiểu ai cũng cần có cuộc sống và những mối quan hệ riêng”, “Anh tin em chỉ yêu mình anh và em không phải là người phụ nữ lẳng lơ”, “Anh nghĩ em sẽ biết giữ giới hạn trong các mối quan hệ mà, phải không?”… Đừng vội mừng vì có được sự tin tưởng của anh ta hay nghĩ anh ta là một người đàn ông cao thượng, tâm lý. Điều đó chỉ cho thấy một điều, anh ta đã hết yêu bạn. Không yêu thì sẽ không ghen, vậy thôi.

Mặc kệ bạn làm mọi việc của mình

Người đàn ông tôn trọng và yêu thương bạn sẽ tôn trọng công việc, quan điểm và sở thích riêng của bạn. Nhưng sự tôn trọng ấy khác hoàn toàn với “mặc kệ”. Anh ấy tôn trọng những vẫn hết mực quan tâm, dõi theo từng bước đi của bạn. Tất nhiên nếu bạn gặp khó khăn anh ấy chắc chắn đưa tay giúp đỡ và lập tức uốn nắn, khuyên bảo nếu bạn mắc sai lầm.

Kẻ hết yêu bạn sẽ mặc kệ bạn làm theo ý mình, dù bạn đi vào con đường sai lầm cũng không phải là vấn đề làm bận rộn tâm trí anh ta. Sự thờ ơ đó được núp dưới những câu từ hoa mỹ, như: “Anh tôn trọng mọi quyết định của em”, “Em cứ làm gì em thích, anh sẽ không áp đặt bất cứ điều gì lên em cả”, “Anh tin tưởng em đủ khả năng và trình độ để làm tốt mà không cần có anh can thiệt”…

Nếu bạn mừng rỡ vì nhận được sự đánh giá cao của anh ta về năng lực của mình thì bạn đã lầm tưởng rồi. Thực ra đó là sự lơ đãng, không muốn bận lòng với người anh ta đã không còn tình cảm mới đúng!

Khi đàn ông đột nhiên "hào phóng" tặng bạn 3 thứ này, đừng vội mừng bởi điều đó chỉ cho thấy anh ta đang chán ngấy bạn mà thôi – Ảnh 2.
Ảnh minh họa

Sẵn sàng đồng ý nếu bạn nói chia tay

Khi bạn nói lời chia tay vì giận hờn sự vô tâm, ít dành thời gian cho bạn gái của anh ta và anh ta lập tức đồng ý. Điều đó có nghĩa anh ta đã chờ câu nói ấy của bạn từ lâu rồi! Bởi với người đàn ông còn muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn, trong trường hợp chính họ là người mắc lỗi thì họ sẽ tìm mọi cách để giữ chân bạn.

Nếu bạn oán trách anh ta dễ dàng buông tay, hẳn anh ta sẽ biện hộ thế này: “Anh tôn trọng quyết định của em, em muốn chia tay vậy chúng mình hãy chấm dứt ở đây”, “Có lẽ anh không thể mang lại hạnh phúc cho em, nếu em thích rời xa anh, anh thật sự không còn mặt mũi níu kéo”…

Nghe những lời đó, bạn chợt thấy mình thật quá đáng khi nghi ngờ tình cảm của đối phương, rằng lời chia tay của bạn đã làm tổn thương anh ta. Song sự thật là bạn đã cảm nhận đúng rồi đấy, bởi một người đàn ông yêu bạn sẽ biết cách khiến bạn hạnh phúc, để bạn chẳng bao giờ có cơ hội phải nói ra lời đường ai nấy đi cả!

Không quan tâm bạn gặp gỡ, kết bạn với ai, không muốn biết bạn đang làm gì, ngay lập tức đồng ý chia tay nếu bạn đề nghị, không còn nghi ngờ gì đã đến lúc bạn nên đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đã cạn kiệt tình cảm ấy rồi.

Bài viết cùng chủ đề: