Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
298 lượt xem

Khi đàn ông có tiền, vợ làm 3 điều này chẳng lo họ không thay lòng đổi dạ

Bản tính mỗi người là khác nhau, không thể vơ đũa cả nắm. Tất nhiên khi đàn ông giàu có thì xung quanh họ cũng có nhiều cám dỗ hơn. Chỉ bằng một chút khéo léo khôn ngoan, bạn có thể trở thành người phụ nữ mà đàn ông không thể không có trong đời.

Làm cho sự nghiệp của người đàn ông không thể tách rời khỏi bạn

Có 2 cách để khiến một người đàn ông “nghiện” bạn chẳng thể nào cai, một là khiến người đàn ông đó yêu bạn đến chết đi sống lại. Thực tế, điều này không dễ bởi suy cho cùng bản chất của nhiều người là thích khám phá những điều mới mẻ. Đặc biệt khi họ trở nên thành đạt và giàu có hơn, xung quanh họ sẽ có nhiều cám dỗ.

Thứ hai là phụ nữ hãy thể hiện sự mạnh mẽ, năng lực của mình, là người có thể sát cánh cùng đàn ông. Khi bạn trở nên không thể thiếu trong sự nghiệp của ai kia thì mỗi đồng tiền họ kiếm được đều có sự tham gia của bạn. Không chỉ đồng hành trên thương trường, bạn còn thấu hiểu được suy nghĩ và những khó khăn mà người đàn ông phải gánh vác, đó là điều rất đáng trân trọng với cánh mày râu.

Phụ nữ thích đàn ông mạnh mẽ, đàn ông cũng thích phụ nữ có thể giúp đỡ họ trong sự nghiệp, sát cánh bên nhau. Khi bạn khiến đàn ông không thể tách rời khỏi mình trong sự nghiệp thì họ dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ không thay lòng đổi dạ.

Hiểu biết nhiều hơn, ít nghi ngờ hơn

Giữa đàn ông và phụ nữ có sự khác biệt lớn trong cách suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề. Nếu tình yêu mà đàn ông mong muốn là một người sẵn sàng đồng hành cùng mình thì phụ nữ thường muốn một người luôn kề bên, mãi mãi không rời. Vì yêu, phụ nữ thường muốn kiểm soát đối phương, muốn anh ấy là của riêng mình và dễ trở nên ghen tuông vì một vài chuyện nhỏ. Với người đàn ông, điều đó chẳng khác nào gây rắc rối vô cớ, không tin tưởng vào đối phương cũng như chính mình.

Tagore đã nói: “Tình yêu là tên gọi khác của sự hiểu biết”.

Muốn một người đàn ông dù ở trong hoàn cảnh nào cũng không thay lòng đổi dạ, hãy thấu hiểu họ. Hãy hiểu sự bận rộn của họ, hiểu sự mệt mỏi của họ, hiểu rằng họ không thể bỏ công việc mà luôn kè kè ở bên, nhắn tin cho bạn mọi nơi mọi lúc. Hãy thấu hiểu ngay cả khi họ phải vắng mặt vì công việc khi bạn ốm. Sự thấu hiểu đó sẽ khiến người đàn ông cảm động, yêu thương và trân trọng bạn hơn nhiều lần.

Càng yêu một người, hãy càng dành cho người đó sự tôn trọng và thấu hiểu. Đừng luôn bắt đối phương phải kè kè bên mình, càng đừng vì những chuyện vụn vặt mà nghi ngờ rồi dằn vặt nhau.

Khi người đàn ông về nhà, hãy cho anh ấy thấy hơi ấm gia đình

Ai cũng khao khát một mái ấm và mái ấm mà chúng ta khao khát là nơi bão dừng sau cánh cửa, không phải nơi chứa đầy những cuộc cãi vã vì cả những chuyện không đâu. Khi người đàn ông thành đạt và có vị trí hơn trong xã hội, họ càng muốn cảm nhận được sự dịu dàng, yêu thương hơn khi trở về nhà sau những giờ làm việc đầy căng thẳng.

Hãy cho người đàn ông của mình cảm nhận được hơi ấm của gia đình, hơi ấm của tình yêu thương. Những sự quan tâm, ân cần tưởng chừng rất nhỏ trong cuộc sống hàng ngày cũng có thể khiến lòng anh ấy dịu lại, mọi mệt mỏi nhanh chóng tan biến. Khi bạn cho người đàn ông ấy cảm giác của gia đình, khiến nhà là bến đỗ của tâm hồn, nơi nuôi dưỡng bao cảm xúc, họ sẽ gắn kết mãi chẳng muốn rời xa.

Không phải cứ có tiền là đàn ông sẽ trở nên xấu xa, trăng hoa. Bản tính mỗi người là khác nhau, không thể vơ đũa cả nắm. Tất nhiên, khi đàn ông giàu có thì thực tế xung quanh họ sẽ có nhiều cám dỗ hơn. Chỉ bằng một chút khéo léo khôn ngoan, bạn có thể trở thành người phụ nữ mà đàn ông không thể không có trong cuộc đời.

Bài viết cùng chủ đề: