Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
120 lượt xem

Lệ Rơi sau 10 năm gây bão mạng: Về quê sống yên bình, U40 vẫn đang tìm người chung đường

Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, vốn là một nông dân trồng ổi ở Hải Dương. Sau khi nổi lên nhờ những ca khúc cover không giống ai, cuộc sống của Lệ Rơi đã thay đổi rất nhiều sau đó.

Thời điểm 2014, anh chàng tự quay những clip hát cover để giải sầu, tự đặt “nghệ danh” cho mình là ca sĩ Lệ Rơi rồi đăng tải video trên mạng.

Tại thời điểm mới nổi tiếng, Lệ Rơi hay xuất hiện tại các gameshow, song không được thành công như mong đợi. Cũng có thời gian, khán giả bắt gặp anh hay đi xuất hiện, biểu diễn tại các hội chợ, sân khấu và đóng quảng cáo.

Lệ Rơi sau 10 năm gây bão mạng: Về quê sống yên bình, U40 vẫn đang tìm người chung đường Ảnh 1

Năm 2015, Lệ Rơi Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Anh hợp tác mở công ty truyền thông giải trí, mở quán bún chả,… Không những vậy, Lệ Rơi còn nhờ dao kéo để tân trang diện mạo.

Lệ Rơi sau 10 năm gây bão mạng: Về quê sống yên bình, U40 vẫn đang tìm người chung đường Ảnh 2

Tham vọng chẳng những không thành, Lệ Rơi còn ôm cả đống nợ khiến bản thân không khỏi suy sụp một thời gian dài. Sau đó, Lệ Rơi quyết định trở về quê nhà tại Hải Dương, anh trở lại thành người nông dân trồng ổi như xưa.

Lệ Rơi sau 10 năm gây bão mạng: Về quê sống yên bình, U40 vẫn đang tìm người chung đường Ảnh 3

Năm 2017, Lệ Rơi từng có định xuất gia. Anh đã tu tập, ăn chay trường được 1 năm. Tuy vậy, thời điểm đó gia đình gặp biến cố, bản thân anh còn lăn tăn vì chưa làm tròn chữ hiếu nên gác lại ý định.

Năm 2019, Lệ Rơi quyết định về quê xin làm công nhân ở công ty chuyên sản xuất đồ nhựa. Làm công nhân được một thời gian ngắn thì Lệ Rơi được chuyển sang làm việc ở phòng hành chính nhân sự, phụ trách mảng thủ tục hồ sơ nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Lệ Rơi sau 10 năm gây bão mạng: Về quê sống yên bình, U40 vẫn đang tìm người chung đường Ảnh 4

Những ngày đầu đi làm ở công ty sản xuất đồ nhựa, anh cũng gây nhiều chú ý, những bình luận, chỉ chỏ. Rồi cả những nghi vấn về công việc của anh. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi người cũng ghi nhận sự cố gắng của anh.

Lệ Rơi cho biết anh vẫn nhận được lời mời show nhưng không nhiều: “Show thì nhiều đơn vị mời gọi lắm, vài đơn vị làm phim cũng ngỏ lời nhưng tôi bận, đi làm giờ hành chính nên không thể nhận lời được. Chỉ rảnh được ngày cuối tuần thì ở nhà chăm cây, đọc sách, thăm anh em bạn bè người thân là hết ngày”.

Đầu năm 2023, Lệ Rơi xuất hiện trong một bữa tiệc tất niên của một công ty với ngoại hình khá khác. Hiện tượng mạng một thời chững chạc hơn xưa rất nhiều.

Lệ Rơi sau 10 năm gây bão mạng: Về quê sống yên bình, U40 vẫn đang tìm người chung đường Ảnh 5

Tính đến nay, đã 10 năm trôi qua kể từ khi cái tên Lệ Rơi được biết đến. Lệ Rơi của hiện tại là một người đàn ông trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều. Không còn sống trong ánh hào quang nổi tiếng, không còn khiến mọi người chú ý, bàn tán về giọng hát, về cách dấn thân vào showbiz, anh trở về Hải Dương sống cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng.

Lệ Rơi sau 10 năm gây bão mạng: Về quê sống yên bình, U40 vẫn đang tìm người chung đường Ảnh 6

Nhìn lại quãng thời gian từng nổi đình nổi đám với ý định dấn thân vào showbiz, Lệ Rơi cho rằng đó là khoảng thời gian lãng phí nhất cuộc đời.

Lệ Rơi cũng cho biết vẫn đang độc thân. Gia đình mong anh sớm yên bề gia thất song Lệ Rơi cho rằng, mọi chuyện còn phụ thuộc vào chữ duyên chứ không thể cưỡng cầu. “Nhiều khi tôi cũng muốn lắm mà chưa có người nào muốn chung đường với mình”, Lệ Rơi chia sẻ lý do chưa lập gia đình

Bài viết cùng chủ đề: