Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Mở cửa ra nhìn thấy 4 loại cây này, Thần Tài ắt sẽ ưa thích, tài lộc chảy ào ạt vào nhà

Những loại cây nào khi mở cửa có thể nhìn thấy thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc đến gia đình?

Đặt hoa, cây cảnh trong nhà không riêng giúp tô điểm đến nhà của bạn mà nó còn có tác dụng thanh lọc không khí. ngoại trừ đó, ngoài nhìn vào vẻ bề ngoài, nhiều gia đình lúc mua cây cảnh đặt trong nhà còn lưu tâm tới ý nghĩa mà loại cây đó mang lại.

Bởi họ đến rằng trồng cây hợp mệnh, có ý nghĩa phong thủy tốt thì có thể cải thiện được vận may đến gia đình. Vậy mở cửa ra nhìn thấy những loại cây nào thì mang lại may mắn, tài lộc đến gia đình?

1. Trầu bà xanh

Cây trầu bà xanh lớn rất nhanh, lá luôn xanh tốt nên nó tượng trưng đến sự phát triển thịnh vượng, lài lộc sinh sôi nảy nở, thuận lợi đường con cái. Ngoài ra, nó còn được ví như một chiếc máy lọc không khí nhờ hút các khí thải độc hại trong nhà.

Loại cây này rất dễ chăm sóc vì nó không cần quá nhiều ánh sáng. Mặc dù cây có thể ưa thích nghi với nhiều thị trường như đất hay nước, thiếu ánh sáng hay có nắng, nhưng nhằm cây phát triển bình thường, lá to và xanh tươi thì tốt nhất bạn không nên trồng cây sống nơi quá tối.

Vị trí ưa thích hợp nhất nhằm đặt cây trầu bà xanh là một sống ngay cửa chính, hai mặt cửa ra vào của nhà sống, văn phòng, cơ quan,…Nếu không, bạn cũng có thể đặt nó trong góc phòng khách, phòng họp, phòng làm việc, miễn đừng quá tối là được.

2. Trúc phát tài

Trúc phát tài không riêng đẹp mà còn có khả năng thanh lọc không khí trong nhà, từ đó giúp cải thiện thị trường sống. Trong phong thủy, loại cây này được đến là sẽ mang lại may mắn, tài lộc đến gia chủ. Vì vậy, nếu muốn thay đổi đường tài lộc của mình theo hướng tốt hơn, bạn có thể đặt một chậu cây phát tài trong nhà.

Theo các chuyên gia, đặt trúc phát tài sống cửa ra vào sẽ giúp mang lại may mắn đến gia chủ, thu hút những luồng khí tốt vào nhà. Ngoài ra, bạn có thể đặt cây sống phòng khách hoặc trên bàn làm việc, những vị trí này cũng có giúp chiêu tài mời lộc.

Trúc phát tài có sức sống mãnh liệt nên việc chăm sóc nó không khó cũng không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, dù đặt sống vị trí nào đi nữa thì bạn đừng đặt cây sống nơi điều hòa trực tiếp thổi vào hay những nơi ẩm thấp nhiều vi khuẩn nhằm tránh ảnh hưởng tới sự sinh trưởng và phát triển của cây.

3. Cây kim ngân

Ngay từ cái tên thôi đã thấy loại cây này mang ý nghĩa tốt lành. ngoại trừ đó, cây có dáng cững chãi, hiên ngang, thân bện vào nhau tượng trưng đến sự đoàn kết. Lá cây xum xuê, xanh tốt, hàm chứa sức sống mãnh liệt nên nhiều người tin rằng đặt một chậu cây kim ngân trong nhà có thể mang lại nhiều tiền tài, may mắn đến gia chủ.

Cây kim ngân là loại cây ưa sáng, vì vậy bạn nên đặt cây sống nơi có đầy đủ ánh sáng, có như vậy cây mới phát triển tốt được. Nhiều người tin rằng, đặt cây kim ngân sống cửa ra vào, hành lang, phòng khách hoặc trên bàn làm việc sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt đến nhà, giúp chiêu tài đón lộc.

4. Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền hay còn gọi là rau má lá sen, sen dù. Lá cây hình tròn, trông giống như những đồng tiền cổ nên nó được đến là có thể mang lại tài lộc đến gia chủ. Ngoài ra, cây phát triển rất nhanh bất chấp điều kiện thời tiết nên mang ngụ ý tiền bạc vô như nước, con đàn cháu đống, sức khỏe dồi dào.

ngoại trừ đó, cỏ đồng tiền còn tạo ra ra không khí trong lành, xua tan những năng lượng tiêu cực và vận xui. Nhờ vậy mà gia chủ sẽ luôn cảm thấy sáng suốt và tỉnh táo, thúc đẩy khả năng sáng tạo ra, giúp làm việc thuận lợi hơn.

Cỏ đồng tiền khá nhỏ nên chiếm diện tích không lớn. Bạn có thể đặt nó trên bàn sống cửa ra vào hoặc phòng khách, bàn làm việc đều được.

Bài viết cùng chủ đề: