Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
146 lượt xem

Muốn “chuyện ấy” bùng cháy, nàng hãy thay mới ngay những món đồ nội y cũ rích và bắt đầu cuộc chơi với nó

Chỉ cần thay đổi và sử dụng một chút thủ thuật, những món đồ lót đã có thể trở thành điểm thu hút mạnh mẽ với các chàng.

Tự tin là bí quyết quan trọng có thể giúp bạn thêm gợi cảm trong mắt các chàng trai. Người ấy sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi những động tác khơi gợi ham muốn mạnh mẽ và táo bạo. Hãy tận dụng tối đa mọi thứ để bạn và người ấy có khoảng thời gian bên nhau tuyệt vời nhất.

Tuy vậy, nếu không hoàn toàn chế ngự được cảm giác thiếu tự tin, đừng nản lòng bởi vẫn có rất nhiều mẹo giúp bạn làm chủ cuộc chơi và khiến cuộc yêu trở nên tuyệt vời. Lựa chọn một món đồ lót quyến rũ là một trong những cách giúp bạn khiến bản thân trở nên hấp dẫn và tự tin hơn vào cơ thể mình. Hãy tham khảo một vài bí quyết dưới đây nếu vẫn còn mơ hồ trong việc quyến rũ chàng với những món đồ lót:

Tìm kiếm sự mới lạ

Khi những món đồ cũ kĩ trở nên nhàm chán và quen thuộc, đừng ngại ngần tiếp cận cái mới. Một món đồ bó sát, ren hay màu đỏ bắt mắt sẽ khiến màn dạo đầu và cuộc vui của bạn thay đổi 180 độ. Đừng để tâm trí bị giới hạn bởi thói quen nhàm chán và trải nghiệm quen thuộc. Biết đâu người ấy cũng đang mong muốn sự đổi mới nhưng còn ngại ngần góp ý với bạn thì sao.

Thay những món đồ mới

Đây là chi tiết quan trọng nhưng không ít cô nàng không chú ý tới trong cuộc yêu. Nếu cả hai đều không muốn thay đổi và quyết định trung thành với những phương án truyền thống, bạn sẽ cần kiểm tra lại tủ đồ của mình để loại bỏ những món quá cũ.

Những chiếc quần lót nhăn nhúm, rách, thủng sẽ phá hỏng sự hào hứng của chàng và nhanh chóng khiến ham muốn biến mất. Rất có thể bạn chẳng để ý tới điều này vì đã quá quen thuộc do mặc hàng ngày nhưng ham muốn của chàng lại dễ dàng bị chúng dọa mà “chạy mất dép”. Để mắt tới tủ đồ của mình và mạnh dạn sắm những món đồ lót mới không chỉ mang lại sự thoải mái trong hoạt động hàng ngày mà chúng còn cải thiện đời sống tình dục của bạn vô cùng hiệu quả.

Sử dụng đồ lót như đồ chơi trong cuộc vui

Chắc hẳn nếu muốn thử cảm giác mới lạ và trải nghiệm độc đáo, không ít cặp đôi đã tìm đến dây thừng hay khăn bịt mắt. Nếu thay chúng bằng những món đồ lót, chắc hẳn cuộc yêu sẽ còn độc đáo và mới lạ hơn nữa. Hãy sử dụng những món đồ này để “buộc” đối tác vào giường hay bịt mắt chàng. Hẳn anh ấy sẽ chết mê chết mệt vì bạn trong lúc bị trói.

Chiếm quyền chủ động

Để thực sự khoe những đường cong trên cơ thể, bạn phải tìm cách tiếp cận phù hợp nhất. Di chuyển lên trên và chiếm thế chủ động sẽ cho chàng thấy sự quyến rũ của bạn ẩn giấu dưới những món đồ lót gợi cảm kia. Lần lượt hôn cổ rồi di chuyển xuống ngực và bụng sẽ khiến chàng phát điên và chẳng thể hờ hững trước bạn. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi và khiến người ấy phải “cầu xin” đừng tra tấn anh ấy bằng vẻ quyến rũ nữa.

Kết hợp những món đồ chơi

Đừng quá chủ quan và phụ thuộc hoàn toàn vào việc thay đổi những món đồ lót, cuộc vui sẽ không đủ kích thích nếu các cặp đôi quên mất “đồ chơi”. Bạn có thể đầu tư một chiếc còng hoặc roi làm dụng cụ hỗ trợ chuyện yêu. Với sự kết hợp của chúng cùng những động tác khêu gợi, cả hai chắc chắn sẽ đập tan nhàm chán trong mỗi cuộc yêu.

Bài viết cùng chủ đề: