Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
182 lượt xem

Nam Em bị phạt 10 triệu đồng, kiến nghị chặn tài khoản Facebook, TikTok

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ra quyết định phạt hành chính ở mức tăng nặng là 10 triệu đồng đối với hoa khôi Nam Em.

Nam Em – Ảnh: Facebook nhân vậtNam Em bị đề nghị tước danh hiệu hoa hậu vì cho rằng là tấm gương xấu về cách nhìn nhận giá trị của bản thân – Ảnh: Facebook nhân vật

Sáng 9-4, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã có buổi làm việc với bà Nguyễn Thị Lệ Nam (hoa khôi Nam Em) tại trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Sở cho biết đã mời Nam Em làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội vào ngày 26-3 và ngày 2-4.

Kiến nghị chặn tài khoản Facebook, TikTok của hoa khôi Nam Em

Tuy nhiên Nam Em đã không đến làm việc theo giấy mời với lý do bận công việc tại Đà Lạt thông qua ông Bùi Hữu Cường (quản lý của Nam Em).

Sau đó, sở tiếp tục mời Nam Em làm việc vào sáng 9-4 và cô đã đến làm việc theo lịch hẹn.

Trước đó, ngày 1-3, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã xử phạt vi phạm hành chính đối với Nam Em về hai hành vi: hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại nghị định số 15 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Bài viết cùng chủ đề: