Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
135 lượt xem

Nam Em xác nhận bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM triệu tập lần 2

Nam Em cho biết cô chuẩn bị có buổi làm việc tiếp theo với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Ngày 8/4,  Nam Em xác nhận trên livestream thông tin cô bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM triệu tập lần 2. Hiện tại, Nam Em và chồng sắp cưới sinh sống tại Đà Lạt nên sẽ trở về TP.HCM trong ngày mai để tham dự buổi làm việc này. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ phối hợp với cơ quan chức năng chứ không trốn tránh trách nhiệm. Đồng thời cô lo ngại nếu tiếp tục bị phạt sẽ không đủ tiền để đóng.

Cụ thể, Nam Em chia sẻ: “Tôi nhận giấy mời làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào lúc 9 giờ sáng ngày 9/4/2024. Tôi có lịch hẹn bác sĩ lấy tủy răng vào lúc 17h ngày 8/4, nếu tôi phải đi gặp bác sĩ hôm nay thì tôi sẽ không đảm bảo được sức khỏe để di chuyển về TP.HCM vào đúng 9h sáng ngày mai để gặp Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Tôi đã dời lịch hẹn của bác sĩ đến ngày 10-11/4 ở Đà Lạt để có thể lên Sở Thông tin và Truyền thông gặp và trao đổi. Tôi đã rất hợp tác rồi, đừng nói tôi trốn tránh. Tôi không trốn chạy, có thư mời là sẽ đi. Tôi không biết lấy tiền đâu để nộp phạt nếu phải nộp đây”.

Nam Em không chia sẻ nguyên nhân bị triệu tập lần 2 nhưng cô nói thêm: “Cũng có rất nhiều người vịn vào tôi câu view câu like để bán thực phẩm chức năng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng, quảng cáo khách sạn”.

Nam Em xác nhận bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM triệu tập lần 2 - Ảnh 2.

Nam Em xác nhận đã nhận thư triệu tập lần 2 của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Đầu tháng 3/2024, sau phiên làm việc đầu tiên, Nam Em bị phạt hành chính số tiền 37,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sở Thông tin và Truyền thông cũng khuyến cáo Lệ Nam Em nếu tái phạm và tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm hành chính mặc dù đã yêu cầu chấm dứt hành vi đó thì sẽ xem xét tình tiết tăng nặng theo quy định. Đồng thời Sở Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn theo quy định pháp luật.

Nam Em xác nhận bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM triệu tập lần 2 - Ảnh 3.

Nam Em đã bị phạt 37,5 triệu đồng sau những phát ngôn gây sốc trên livestream hồi tháng 3/2024

Sau khi bị phạt, Nam Em chia sẻ: “Tôi đã phải chịu trách nhiệm với pháp luật về những sai lầm của tôi. Những người công kích tôi cũng không thoát được tội với pháp luật đâu”. Nữ ca sĩ còn hứa sẽ hạn chế sử dụng mạng xã hội để lấy lại cuộc sống bình yên. Tuy nhiên đến giữa tháng 3/2024, Nam Em lại có những phát ngôn gây sốc về chuyện bỏ nghề, đổi tên và còn đổ lỗi cho khán giả.

Cụ thể, trong một livestream, Nam Em nói: “Thật ra tôi đã bỏ nghề từ năm ngoái rồi, tôi không làm gì nữa, tôi chỉ muốn sống cuộc đời khác, ai gọi tôi tên Nam Em tôi cũng quạu luôn. Ra đường ai nói nhìn chị giống Nam Em quá, tôi liền bảo không có, bạn lộn rồi, tôi là Tâm Uyên. Tôi tên là Tâm Uyên nha. Nói chung tôi ra nông nỗi này là do mấy người bưng bông lên tặng tôi đó. Bưng những bó bông càng nhiều tiền thì càng hãm hại tôi”.

Nam Em xác nhận bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM triệu tập lần 2 - Ảnh 4.

Trong 1 tháng qua, Nam Em vẫn thường xuyên mở livestream và có những phát ngôn gây xôn xao

Bài viết cùng chủ đề: