Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
409 lượt xem

“Ngủ” với người mình không yêu cảm giác sẽ như thế nào? 3 người đàn ông nói thật suy nghĩ của mình

Đúng là sự tiếp xúc cơ thể có thể là cách giao tiếp trực tiếp nhất, nhưng nếu không có sự hỗ trợ của tình yêu thương thì nó giống như một cái cây không có rễ và không thể phát triển được.

Tình yêu là một trong những điều đẹp đẽ và thiêng liêng nhất trên thế giới này. Khi yêu, người ta thường khao khát được chiếm hữu cả về tâm hồn lẫn thể xác của nhau. Nhưng trong cuộc sống thực, không phải sự gần gũi nào cũng đều dựa trên tình yêu, một số người sẽ dành thời gian hoặc thậm chí là ngủ với người mình không yêu.

Vậy khi ngủ với người mình không yêu, cảm xúc của họ như thế nào? Đây là suy nghĩ của 3 người đàn ông.

1. Anh Trung (35 tuổi): Đó là sự lấp đầy khoảng trống, nhưng đó chỉ là sự tự lừa dối bản thân

Anh Trung không chỉ có công việc tốt mà còn có một gia đình đầm ấm, vợ đẹp con ngoan, khiến nhiều người ghen tị. Tuy nhiên, sau một bữa tiệc của công ty, anh đã vượt qua giới hạn với một nữ đồng nghiệp trong tình trạng say xỉn và phát triển mối quan hệ lâu dài với người đó.

Lúc đầu, anh cảm thấy cuộc sống của mình cuối cùng không còn đơn điệu nữa và thậm chí anh còn tận hưởng nó.

Nhưng thời gian trôi qua, anh bắt đầu cảm thấy có sự trống rỗng vô tận, tuy cơ thể thoải mái nhưng trái tim anh không bao giờ chịu “hợp tác” và anh cảm thấy rất khó chịu.

Bây giờ nhìn lại, anh nói rằng khi không nhìn thấy một tia cảm xúc nào trong mắt người phụ nữ ngủ với mình, anh nhận ra đó chỉ là một trò đùa. Nếu anh tự lừa dối mình một lúc, sớm muộn gì anh cũng sẽ quay lại điểm ban đầu.

2. Anh Lữ (38 tuổi): Tôi đã đánh mất chính mình. Việc thiếu tình yêu khiến trái tim tôi trở nên máy móc và thờ ơ

Anh Lữ là một họa sĩ nổi tiếng và lãng tử. Khi còn trẻ, anh gần như đêm nào cũng chơi bời và lạc vào nhiều mối quan hệ khác nhau.

Sau này anh mới nhận ra rằng ở bên người phụ nữ mình không yêu giống như một màn trình diễn, không có sự giao tiếp thực sự, mọi thứ giống như một kịch bản.

Khi ôm người phụ nữ mình không yêu, anh cảm thấy lồng ngực mình trống rỗng, như thể ngay cả tâm hồn cũng không tìm được nơi trú ẩn. “Khi ở bên họ, tôi cảm thấy như mình đang dần đánh mất chính mình”, anh Lữ nói.

Cho đến ngày nay, anh vẫn vô cùng nghi ngờ về sự tồn tại của tình yêu đích thực và mất đi niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật.

3. Anh Hoàng (42 tuổi): Nó bắt đầu bằng sự tò mò và phiêu lưu, nhưng kết thúc bằng sự bối rối

Là một doanh nhân thành đạt, anh Hoàng thường đi tới nhiều nơi và quan hệ với nhiều phụ nữ vì tính tò mò và cũng là vì muốn theo đuổi những điều mới mẻ.

Anh nói rất thẳng thắn rằng, cảm giác phiêu lưu ban đầu quả thực mang lại sự phấn khích và thỏa mãn nhất thời, nhưng kéo theo đó là cảm giác tội lỗi và phủ nhận bản thân lâu dài.

Có lần khi tôi rời khách sạn vào sáng sớm, tôi không khỏi tự hỏi: “Tại sao làm điều này? Tôi đã đạt được gì khi làm điều này? Đây có phải là nhu cầu thực sự trong lòng tôi?”.

Anh sớm nhận ra sai lầm của mình, một mối quan hệ không có cảm xúc giống như một cơ thể không có tâm hồn. Kiểu mối quan hệ có sự kết nối chân thực và sâu sắc, có thể chạm đến tận sâu thẳm tâm hồn là điều anh mong muốn.

Sự hài lòng và hạnh phúc thực sự đến từ sự gắn kết và cộng hưởng cảm xúc.

Qua câu chuyện của ba người đàn ông này, chúng ta có thể thấy rằng, việc quan hệ với người mình không yêu, dù vì lý do gì, cũng chỉ có thể gây ra hàng loạt cảm xúc hứng thú nhất thời mà không mang lại hạnh phúc thực sự nào cho con người.

Đúng là sự tiếp xúc cơ thể có thể là cách giao tiếp trực tiếp nhất, nhưng nếu không có sự hỗ trợ của tình yêu thương thì nó giống như một cái cây không có rễ và không thể phát triển được. Bởi trong một mối quan hệ thực sự trưởng thành giữa hai giới, cơ thể và tâm trí phụ thuộc lẫn nhau

Bài viết cùng chủ đề: