Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
72 lượt xem

Nhóm trộm xe bị bắt ở trạm sạc vì đang chạy trốn thì hết điện

Ngỡ tưởng đã đào thoát thành công thì nhóm trộm đã bị tóm gọn chỉ vì lỡ chọn xe điện làm phương tiện di chuyển.

Một sự việc khá thú vị vừa được cảnh sát hạt Gwinnett (Mỹ) ghi nhận và chia sẻ. Cụ thể, họ nhận được thông báo từ một cửa hàng mất trộm nhiều máy chơi game và được nhân chứng kể lại rằng, nhóm trộm tẩu thoát trên một chiếc xe Tesla.

Đây là dữ liệu nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng. Đội ngũ cảnh sát lập tức liên lạc với các đội tuần tra để chú ý hơn tới các trạm sạc công cộng. Rất nhanh chóng, họ phát hiện ra hai người mờ ám loay hoay sạc chiếc Tesla Model X ở trạm sạc cách cửa hàng bị trộm không xa.

Ảnh minh họa

Ngay lập tức cảnh sát đã có mặt tại trạm sạc và bắt giữ tội phạm. Trong quá trình khám xét chiếc xe điện, ngoài số đồ vừa bị trộm, cảnh sát còn phát hiện ra chất cấm và súng.

Sau khi vụ việc được đăng tải lên Twitter của cảnh sát hạt Gwinnett, nhiều người bình luận trong bài đăng đã cảm thấy khó tin vì sự ngu ngốc tới khó hiểu của nhóm trộm.

Chọn ô tô điện làm phương tiện gây án là có thể hiểu được, vì loại xe này có tốc độ tốt và khả năng bứt tốc nhanh, tuy nhiên việc không sạc xe trước từ sớm là quá khó hiểu. Ngoài ra, việc sạc lại xe ở một trạm sạc công cộng và thậm chí trạm sạc này còn cách không xa địa điểm gây án cho thấy sự chủ quan quá lớn của nhóm tội phạm.

Danh mục: Xe

Bài viết cùng chủ đề: