Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
679 lượt xem

NÓNG: Phụ huynh bàng hoàng trước clip được lan truyền trên MXH, một trẻ mầm non bị đè dưới sàn nhà, đánh liên tục vào đầu để ép ăn

Đoạn clip đang khiến các bậc phụ huynh vô cùng bức xúc.

Tối 9/4, cộng đồng mạng xôn xao, bàng hoàng trước một đoạn clip dài khoảng 21 giây, ghi lại cảnh một trẻ mầm non bị bắt nằm ngửa ra ăn. Cháu bé bị người được cho là “giáo viên mầm non” ấn tay vào mặt, đánh liên tục vào đầu, thậm chí lấy dép tát vào mặt để ép con ăn những thìa bột. Mặc cho cháu bé giãy giụa và khóc thì “giáo viên” trên vẫn tiếp tục những hành vi bạo lực.


Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải clip, vụ việc diễn ra tại một trường mầm non tại địa bàn xã Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên. Anh này cho biết: “Tôi không phải là phụ huynh của các con theo học tại cơ sở này nhưng tôi thấy những hình ảnh này nên không thể làm ngơ”.

Phía dưới bài đăng, cộng đồng mạng, đặc biệt là các phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non hiện đang vô cùng bức xúc, yêu cầu cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý vụ việc. “Tôi có con cũng học mầm non, xem clip mà rùng mình, bật khóc. Quá kinh khủng”; một cư dân mạng cho hay.

Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bài viết cùng chủ đề: