Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
88 lượt xem

Phía Quang Hải – Chu Thanh Huyền tiết lộ lý do ngừng hợp tác với studio ảnh cưới, con số 70 triệu từ đây mà ra?

Trước thềm tiệc cưới ở khách sạn 5 sao, cặp đôi Quang Hải và Chu Thanh Huyền vướng sự cố với một studio chụp ảnh.

Mẹ Quang Hải tâm sự chuyện con trai và nàng dâu Chu Thanh Huyền quá bận rộn sau đám cưới, đón dâu về hôm trước hôm sau đã đi ngay
Mới đây, cặp đôi đình đám làng bóng đá Việt Quang Hải và Chu Thanh Huyền bỗng dính vào tranh cãi khi studio chụp ảnh cho cặp đôi ở đám hỏi và đám cưới bỗng xóa ảnh và đăng dòng trạng thái “gỡ ảnh hay trả tiền”, kèm ảnh chụp màn hình 70 triệu nhận từ Quang Hải. Phía studio cho biết cô dâu Chu Thanh Huyền là người đã liên hệ để nhờ chụp ảnh nhưng khi dừng hợp tác, lại nói “em tưởng anh chụp free”.

Phản hồi về điều này, mới đây, người quản lý truyền thông của sự kiện đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã chia sẻ quan điểm từ phía cặp đôi. Người quản lý cho biết: “Khi tác nghiệp, anh ý (nhiếp ảnh gia L – PV) va chạm với phóng viên và mọi người nhiều quá nên bọn em quyết định ngừng hợp tác. Sau khi thông báo ngừng hợp tác, anh L bảo chi phí của bọn em là 70 triệu. Lúc đầu em tưởng tài trợ 100%. Nhưng sau có yêu cầu trả tiền thì bọn em trả tiền và yêu cầu gỡ ảnh xuống. Anh ý cũng chấp nhận rồi. Nhưng đến lúc chuyển tiền xong thì anh ấy vậy đó ạ”.

Ngoài ra, phía Quang Hải khẳng định đã hỏi phía studio báo giá cho gói chụp ảnh nhưng studio không gửi. Hơn nữa, vào ngày cưới quan trọng nhất ở Đông Anh hôm 28/3, người phụ trách chính đã vắng mặt mà không thông báo cũng không trả lời lý do.

Phía Quang Hải và Chu Thanh Huyền lên tiếng về drama với studio chụp ảnh

Hiện sự việc của Quang Hải và Chu Thanh Huyền cùng studio vẫn đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Người bênh vực Quang Hải cho rằng việc studio sử dụng ảnh của Quang Hải và Chu Thanh Huyền đăng các nền tảng xã hội để PR cho studio là sai. Chiều ngược lại, dân mạng lại cho rằng dù Quang Hải có là ngôi sao nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, nhưng khi sử dụng dịch vụ, nhất định phải trả tiền chứ không nên có tâm lý “free”.

Bài viết cùng chủ đề: