Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
11113 lượt xem

Phương Oanh nhận sai: Không phân biệt được ly hôn, ly thân do không hiểu rõ luật

Shark Bình và Phương Oanh thừa nhận tìm hiểu nhau hồi tháng 8/2022, sau khi một số hình ảnh hẹn hò của họ được lan truyền trên mạng. Câu chuyện trở nên ồn ào khi doanh nhân Đào Lan Hương lên tiếng cho biết chị và Shark Bình vẫn còn giấy hôn thú, trong khi nam doanh nhân cho biết hai người đã ký đơn đồng thuận ly hôn từ ba năm trước. Dư luận khi ấy chia đôi ngả, một bên chỉ trích Phương Oanh là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của người khác, một bên cho rằng cô không có lỗi vì xuất hiện khi vợ chồng Shark Bình đã ly thân nhiều năm và cuộc hôn nhân chỉ còn tồn tại trên giấy tờ.

Theo Ngoisao.vnexpress đưa tin, hơn 8 tháng sau biến cố, Phương Oanh cho rằng quyết định gắn bó với Shark Bình là đúng đắn, phù hợp. Cô không hối hận khi yêu anh. “Nhiều người bảo tôi đánh đổi nhưng tôi không cho là như vậy, vì tình yêu chỉ người trong cuộc mới cảm nhận được. Tôi không hối hận mà luôn bằng lòng với hiện tại. Tôi đang sống trong sự yêu thương, bao bọc bởi bạn trai và người thân. Những chuyện đã xảy ra tôi coi như ‘kiếp nạn’. Không phải biến cố này, với người này thì nó cũng là biến cố khác với người khác thôi”, cô nói.

Diễn viên tiết lộ khi chuyện tình cảm của cô và Shark Bình bỗng dưng “bị” công khai, cả hai mới tìm hiểu nhau được hai tháng. Lúc ấy, cô chưa hiểu nhiều về bạn trai, chỉ biết anh đang độc thân. Cô thừa nhận thiếu kinh nghiệm vì chưa lấy chồng lần nào, không hiểu rõ luật hôn nhân gia đình nên không phân biệt được hai khái niệm: ly hôn, ly thân. Cô tự thông cảm cho chính mình vì chưa từng trải.

Phương Oanh cảm thấy mình chưa đủ kinh nghiệm nên mới để sự việc ồn ào này xảy ra. Thế nhưng ngay trong giai đoạn khó khăn nhất bạn trai vẫn luôn bên cạnh bảo vệ và che chở cho cô. Chính sự dám làm dám nhận của Shark Bình khiến Phương Oanh thêm vững tin vào người đàn ông bản lĩnh.

Phương Oanh từng nhìn mọi thứ với tâm lý tiêu cực và tăm tối, thậm chí còn tự trách mình và trách người yêu. Dù vậy trải qua biến cố, Phương Oanh thấy mình không thể sa sút, suy sụp được nữa, cô không thể ở mãi trong 4 bức tường nên bắt đầu đi du lịch nhiều hơn để nghỉ ngơi. Cùng vượt qua chuỗi ngày giông bão, Phương Oanh và Shark Bình tự động viên nhau và ưu tiên tình yêu hàng đầu. Tìm được nhau và giữ được nhau đã là chân ái rồi nên cô cảm thấy tự hào và mãn nguyện với hạnh phúc của mình.

Quả thật yêu 1 năm mà 8 tháng sóng gió rồi nên Phương Oanh cũng phải mạnh mẽ lắm mới vượt qua được, dù sao giờ Shark Bình cũng đã ly hôn rồi nên bây giờ tình yêu của họ cũng không còn là tầm ngắm của dư luận nữa.

Bài viết cùng chủ đề: