Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
142 lượt xem

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên lại bị ghép đôi theo cách dễ gây hiểu lầm

Người hâm mộ vẫn không ngưng “đẩy thuyền” Quang Linh – Thùy Tiên sau khi chế loạt ảnh cưới.

Từ sau lần hợp tác làm thiện nguyện ở châu Phi hồi Hè năm 2022,Quang Linh và Thùy Tiên đã trở thành cặp đôi đẹp trong mắt khán giả. Nhất là khi hai người vẫn duy trì quan hệ thân thiết dù người ở Việt Nam, người ở Angola. Có lúc, Thùy Tiên và Quang Linh còn để avatar đôi, khiến netizen muốn ghép cặp.

Cho dù cả Quang Linh Vlogs lẫn Thùy Tiên đều khẳng định hai người chỉ là anh em bạn bè thân thiết, mong khán giả ngưng ghép đôi để đỡ ngượng ngùng thì nhiều người vẫn không bỏ qua. Vì quá yêu mến hai người, quá mong Quang Linh – Thùy Tiên nên duyên mà netizen vẫn tìm đủ cách để “đẩy thuyền”.

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên lại bị ghép đôi theo cách dễ gây hiểu lầm ảnh 2
Cả hai rất ngượng ngùng khi khán giả ghép đôi quá nhiều.

Clip này khiến ai cũng tưởng là Thùy Tiên hoặc Quang Linh ghi lại cuộc gọi rồi chia sẻ cho khán giả, nhưng hóa ra đây chỉ là một sản phẩm cắt ghép của netizen mà thôi. Còn phía Thùy Tiên cũng như Quang Linh không đăng tải clip nào như vậy, chưa kể lâu nay hai người cũng hạn chế tương tác với nhau để tránh nảy sinh thêm tin đồn tình cảm.

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên lại bị ghép đôi theo cách dễ gây hiểu lầm ảnh 4
Thùy Tiên và Quang Linh khẳng định hai bên chỉ là bạn bè thân thiết.

Nhiều khán giả đã khen người tạo ra clip này rất sống động. Nhưng cũng có cư dân mạng cho rằng những ảnh hay clip ghép đôi sẽ càng khiến Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs ngại ngùng hơn khi gặp nhau. Bởi cả hai vẫn đang có nhiều kế hoạch làm thiện nguyện, rất mong khán giả ngưng “đẩy thuyền” để người trong cuộc thoải mái hơn khi hợp tác.

Bài viết cùng chủ đề: