Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
114 lượt xem

Rộ hình ảnh Hương Tràm xuất hiện bên 2 nhóc tỳ, đã bí mật sinh con ở Mỹ?

Sau khi rời Việt Nam sang Mỹ, Hương Tràm đã vướng nghi vấn ở ẩn để sinh con.

Mới đây, một đoạn video có sự xuất hiện của Hương Tràm đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong bức hình này, nữ ca sĩ sinh năm 1995 lộ diện tươi tắn, nở nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt, Hương Tràm bồng bế hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu.

Kèm theo bức hình, netizen này còn lan truyền thông tin nữ ca sĩ 9x bí mật sinh con: “Sanh đôi chứ không phải sanh một nhé”. Hình ảnh này khiến cư dân mạng xôn xao bán tín bán nghi. Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với phía ca sĩ Hương Tràm để xác thực, làm rõ thông tin này. Phía nữ ca sĩ sinh năm 1995 phủ nhận và cho biết đây là thông tin sai sự thật.

Vào tháng 7/2023, Hương Tràm từng thẳng thắn lên tiếng về nghi vấn mang thai trên livestream. “Nếu Tràm có em bé, Tràm sẽ không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ đó đối với người hâm mộ, những người yêu thương, khán giả của mình. Các bạn sẽ là người biết điều đó đầu tiên. Còn hiện tại bây giờ thì Tràm không có em bé nào hết”, nữ ca sĩ 9x chia sẻ.

Hương Tràm vướng nghi vấn bí mật sinh con vì bức hình bồng bế hai nhóc tỳ

Tuy nhiên, phía ca sĩ 9x đã phủ nhận thông tin này

Tháng 5/2019, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để sang Mỹ du học. Nhiều câu hỏi, nghi vấn được đặt ra, thậm chí mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn cho rằng Hương Tràm đang mang thai nên sang Mỹ để bí mật sinh con. Nữ ca sĩ từng lên tiếng cho biết cô quyết định đi du học vì không muốn chịu áp lực từ công việc hiện tại, để được sống đúng với lứa tuổi của mình, thực hiện ước mơ và chữa lành vết thương lòng.

Sau khi sang Mỹ, Hương Tràm đã dần thích nghi với cuộc sống mới. Nữ ca sĩ 9x thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình trên trang cá nhân. Ngoài thời gian đi học, Hương Tràm dành thời gian chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống và thi thoảng đi diễn. Vừa qua, nữ ca sĩ đã quay về Việt Nam thăm gia đình nhưng không nhận show nào để dành thời gian cho người thân.

Hương Tràm thông báo dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để sang Mỹ vào năm 2019


Nữ ca sĩ 9x vừa qua đã trở về Việt Nam thăm gia đình, dành thời gian bên người thân

Bài viết cùng chủ đề: