Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
15396 lượt xem

Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi nghi bị người giúp việc bắt cóc

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã tìm thấy thi thể cháu bé trên địa bàn xã Mễ Sở (huyện Văn Giang, Hưng Yên).

Công an Hà Nội đang phối hợp với công an một số địa phương xác minh, điều tra thông tin một cháu bé bị bắt cóc tại một khu đô thị lớn. Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận đã tìm thấy thi thể cháu bé.

Xác nhận với báo chí, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết trưa 20-9, đơn vị này đã tìm thấy thi thể cháu bé nghi bị bắt cóc.

Hiện trường công an phát hiện thi thể cháu bé là tại một rãnh nước ở xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Công an tỉnh này cũng cho biết đang phối hợp Công an Hà Nội điều tra vụ việc. Cùng ngày Công an tỉnh Hưng Yên đã tổ chức khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé để phục vụ điều tra.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an Hà Nội cũng xác nhận cơ quan điều tra đã vào cuộc xác minh thông tin một trẻ em bị bắt cóc.

Trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, clip và nhiều thông tin liên quan vụ bắt cóc trẻ em tại khu đô thị cao cấp nằm giáp ranh giữa huyện Gia Lâm (Hà Nội) và huyện Văn Giang (Hưng Yên).

Vụ việc xảy ra vào tối 19-9, cháu bé nghi bị bắt cóc khoảng 2 tuổi. Ngay sau đó sự việc được báo với công an và chính quyền địa phương.

Trước đó, hung thủ (nghi là giúp việc của gia đình) đã yêu cầu gia đình chuộc bé 1,5 tỷ nhưng gia đình không có khả năng chi trả nên hung thủ đã ra tay với cháu bé.

Bài viết cùng chủ đề: