Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
68 lượt xem

Trẻ sinh 4 tuổi này từ nhỏ đã ngậm thìa vàng: "Càng lớn càng mang nhiều phúc lộc cho cha mẹ"

Tử vi con giáp chỉ ra có 4 con giáp từ khi còn nhỏ đã âm thầm giúp cả gia đình phát tài, có số ngậm thìa vàng thong dong hưởng lộc.

Mỗi con người sinh ra đều có số mệnh riêng nhưng nhìn chung trẻ sinh ra thuộc 3 con giáp dưới đây thì chẳng cần phải lo lắng gì nhiều, bởi sinh ra đã ngậm thìa vàng, thời niên thiếu huy hoàng và đến trung niên thì an nhàn hưởng phước, khiến ai nhìn vào cũng ganh tỵ.

Trẻ sinh vào tuổi Tỵ

Những đứa trẻ tuổi Tỵ mang trong mình tính cách độc lập, hào sảng, phóng khoáng và vô cùng lạc quan. Trẻ nhỏ tuổi tỵ khi lớn luôn biết cách biến thách thức trong cuộc sống của họ thành cơ hội để thể hiện sức sống mạnh mẽ, kiên cường của mình, đây cũng chính là con giáp tài phúc song toàn nhất trong 12 con giáp.

Song, với bản tính nhanh nhẹn, cầu thị, tuổi Tỵ không chỉ ngồi đó chờ cơ hội đến mà con giáp này còn luôn chủ động tìm kiếm cơ hội để phát triển. Sự phấn đấu không ngừng nghỉ sẽ giúp họ đạt được không ít thành công trong công việc. Hãy nắm bắt lấy thời cơ khi đã chín muồi, được Thần Tài ưu ái, an tâm công sức vất vả bạn đã bỏ ra sẽ đem lại thành quả vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc, tránh họa tiểu nhân rình rập.

Trẻ sinh vào tuổi Tuất

Vận số của những đứa trẻ tuổi Tuất cũng tốt không kém, khi mà từ lúc sinh ra đã ngậm thìa vàng. Ấy vậy mà họ không ỷ lại, luôn cố gắng trau dồi, học hỏi, hoàn thiện mình để đạt được những mục tiêu đặt ra. Vậy nên, người tuổi Tuất có sự thăng tiến ngày càng tốt đẹp ở độ tuổi từ 20, 30 đến 40 tuổi thì chỉ ngồi đếm tiền, chẳng phải lo lắng gì nữa.

Trẻ sinh vào tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi vốn có sẵn quý tướng cùng với thái độ sống lạc quan tích cực, tâm tính tốt bụng biết quan tâm giúp đỡ người khác nên những năm tháng trung niên họ sẽ đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp, công danh vinh hiển, cuộc sống hạnh phúc không ai bằng.

Tuổi Hợi vốn dĩ là một trong những con giáp có phúc đức và tài vận tốt đẹp nhất. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được thừa hưởng những thứ tốt đẹp từ bé.

Cuối cùng tài vận và sự may mắn bắt đầu tìm đến khi bước qua tuổi 30, và đỉnh điểm là đến tuổi 40, cuộc sống tuổi Hợi sẽ khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ. Bởi họ thừa hưởng trọn vẹn phúc đức và tài vận của thượng đế ban tặng.

Tại thời điểm này, đa số sự nghiệp của họ đều được xem là đại thành công. Ai đã và đang phải trải qua nhiều khó khăn thì hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi, “thần tài” đang đến gần bạn đấy!

Trẻ sinh vào tuổi Dậu

Những đứa trẻ tuổi Dậu từ nhỏ không bao giờ ngại ngần hay lùi bước trước những khó khăn, thử thách, lại có tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp họ khá nhiều trong cuộc sống. Con giáp này có con mắt nhìn xa trông rộng, luôn nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách sắc sảo. Tuổi Dậu là con giáp có số sướng từ nhỏ.

Họ sinh ra đã gặp nhiều may mắn, tính cách lại luôn vui vẻ, nên thường gặp dữ hóa lành. Những người thuộc con giáp này cũng hiếm khi phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Khi trưởng thành, dù không giỏi kiếm tiền nhưng lại được hậu thuẫn và có quý nhân kề bên nên cuộc sống lúc nào cũng sung túc, ấm no.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bài viết cùng chủ đề: