Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
86 lượt xem

Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này: "Phúc khí dồi dào, tương lai thành danh, thành tài"

Theo tử vi, những đứa trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này được dự đoán lớn lên sẽ thông minh, tài giỏi, trở thành niềm tự hào của gia đình, cha mẹ.

Bên cạnh năm sinh thì giờ sinh, ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người. Mỗi người sinh ra đều mang số mệnh khác nhau. Có người sinh ra vào đúng giờ đẹp, gặp may mắn hơn những người khác. Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch dưới đây được dự báo sẽ gặp may mắn. Trong tương lai, họ sẽ trở thành những người thành đạt, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

Khung giờ Sửu Âm lịch (01:00-03:00)

Theo tử vi, trẻ sinh vào khung giờ Sửu Âm lịch thuở nhỏ thường mạnh khỏe, cứng cáp, ít ốm đau bệnh tật. Khi lớn lên, trẻ thường nhanh nhẹn và thể hiện cá tính mạnh mẽ.

Trẻ sinh khung giờ Âm lịch này sống rất tự lập, tự lo cho bản thân và biết giúp đỡ bố mẹ từ rất nhỏ. Người sinh vào giờ này sống cởi mở, chan hòa nên được nhiều người yêu quý.

Vì vậy, khi trưởng thành, họ dễ gặp được quý nhân. Nhờ nỗ lực không ngừng, người sinh vào giờ này sẽ sớm trở thành người đứng đầu trong công ty, tổ chức mà họ làm việc.

Người sinh vào khung giờ Sửu Âm lịch có tương lai hứa hẹn, được Thần Tài phù hộ nên sẽ sớm thăng hoa trong sự nghiệp. Người sinh vào giờ này thường lập nghiệp ở xa, không phải quê hương. Họ có chí tiến thủ, hiểu biết rộng, càng về sau càng giàu có.

Khung giờ Tỵ Âm lịch (9:00- 11:00)

Trẻ sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch trời sinh may mắn, được quý nhân phù trợ. Khi còn nhỏ, bé thông minh, lém lỉnh, được lòng mọi người. Khi lớn lên, người sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch rất biết thương cha mẹ, thường xuyên giúp đỡ các công việc trong gia đình.

Người sinh vào khung giờ Âm lịch này trời sinh may mắn, được quý nhân phù trợ. Dù đôi khi, họ gặp các bước lùi, trở ngại nhưng vẫn sẽ được quý nhân giúp đỡ vào những lúc nguy cấp.

Ngoài ra, người sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch mang tính cách ấm áp, nồng hậu và rộng lượng với mọi người xung quanh. Đến trung tuổi, họ có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Có vậy mới nói, sinh con giờ Tỵ, cha mẹ được nhờ.

Khung giờ Tuất Âm lịch (19:00- 21:00)

Tử vi học có nói, trẻ sinh vào khung giờ Tuất Âm lịch thường dễ nuôi, ăn ngoan, ngủ ngoan. Khi lớn lên, trẻ rất tốt bụng, yêu thương bố mẹ, sống chan hòa với anh chị em trong gia đình. Trong cuộc sống, người sinh giờ này ngay thẳng, giàu tình cảm. Khi còn trẻ, họ không ngừng nỗ lực vươn lên.

Vì vậy, dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn cố gắng vươn lên thay đổi cuộc đời. Người sinh vào khung giờ Tuất Âm lịch kinh doanh có lộc, đạt nhiều lợi nhuận.

Đến tuổi trung niên, họ gặp nhiều may mắn trong công việc, mưu cầu thành công, được quý nhân phù trợ. Người sinh vào khung giờ Tuất Âm lịch thành công trong sự nghiệp, hiếu thảo với cha mẹ, làm rạng danh dòng họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bài viết cùng chủ đề: