Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
590 lượt xem

“Vua cá Koi” bất ngờ tung tin nhắn của luật sư về vụ ly hôn trước, nói rõ điều này về Hà Thanh Xuân

Doanh nhân này cho biết mình muốn những ồn ào về cuộc sống riêng phải chấm dứt.

Những vấn đề xung quanh cuộc hôn nhân của “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân luôn được cư dân mạng quan tâm. Mới đây “vua cá Koi” tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi có bài đăng làm rõ mối quan hệ của mình với vợ cũ là Thanh Đào và người đến sau là Hà Thanh Xuân.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân

Theo đó “vua cá Koi” khẳng định ồn ào về cuộc sống riêng của mình phải chấm dứt. “Tôi không phải là cậu trai mới lớn để cần phải có ai cho lời khuyên. Tôi là một người không dễ bỏ cuộc, nhưng khi tôi đã ra quyết định thì đó là lựa chọn tốt nhất và không thể thay đổi… Tôi không cần phải chứng minh với người ngoài cuộc trong chuyện riêng tư. Nhưng sự thật thì không thể bị bóp méo”.

Kèm theo đó, nam doanh nhân đăng tải 2 đoạn tin nhắn để chứng minh mối quan hệ của mình với Hà Thanh Xuân diễn ra sau khi quyết định chia tay vợ cũ.

Tin nhắn đầu tiên là luật sư thụ lý vụ ly hôn của “vua cá Koi” nhắn cho nam doanh nhân vào ngày 25/2/2021. Nội dung tin nhắn nói về thủ tục để phân chia tài sản khi ly hôn.

Tin nhắn của luật sư gửi “vua cá Koi” về vụ ly hôn

Đoạn tin nhắn còn lại do T.V – một người em thân thiết của Thắng Ngô gửi Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Đây chính là người làm mai cho Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi”. Vị doanh nhân nói thêm rằng hành động của T.V xuất phát từ việc người thân trong gia đình muốn anh có bạn để cân bằng cuộc sống tại thời điểm đó.

Tin nhắn mai mối từ người em của Thắng Ngô gửi Hà Thanh Xuân

Động thái này của “vua cá Koi” được cho là để minh oan cho bản thân và Hà Thanh Xuân trước những lời gièm pha của cư dân mạng dẫu rằng cuộc hôn nhân của nam doanh nhân và vợ sau cũng đã dừng lại.

Tuy nhiên, dù ở thời điểm còn mặn nồng với Hà Thanh Xuân hay hiện tại thì “vua cá Koi” vẫn bị nói “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”; còn Hà Thanh Xuân bị nghi là người thứ ba chen vào cuộc tình của Thắng Ngô với vợ cũ.

Hiện tại, Hà Thanh Xuân vẫn chưa có chia sẻ thêm về chuyện hôn nhân ngoài thông báo đổ vỡ vào ngày 10/9 vừa qua.

Bài viết cùng chủ đề: