Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
201 lượt xem

5 đặc điểm trên cơ thể chứng tỏ chàng có khả năng yêu dài lâu

Hãy kiểm tra xem chàng trai của bạn có một trong những đặc điểm dưới đây không?

Các chuyên gia nam khoa cho biết, nhu cầu sinh lý của phái mạnh có mối liên kết vô hình với đặc điểm bề ngoài cũng như các cử chỉ của họ. Chính vì vậy, chỉ cần chú ý quan sát, nàng có thể nhận biết được đàn ông có nhu cầu sinh lý cao hay không? Đối với những chàng có nhu cầu cao thì suy nghĩ về “ chuyện ấy” sẽ luôn thường trực trong đầu.

Đôi mắt sâu cùng ánh nhìn tập trung

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, nó thể hiện được rất nhiều thứ. Không chỉ đơn giản là tâm tư tình cảm mà còn nói lên nhu cầu sinh lý của phái mạnh. Đàn ông có nhu cầu cao thường sẽ có đôi mắt trũng sâu cùng với hàng lông mày hơi rướn lên.

Đôi khi chỉ là một ánh nhìn vô thức nhưng vẫn toát lên sự kiên nghị, tập trung và đầy thu hút. Những người đàn ông có được đôi mắt và ánh nhìn như vậy không chỉ có nhu cầu t.ình d.ục cao mà dường như tính cách của họ cũng rất chu toàn.

Bộ râu rậm rạp và phát triển nhanh

Bộ râu cũng chính là một nét đặc trưng thể hiện vẻ bên ngoài đầy nam tính và mạnh mẽ của đàn ông. Phái đẹp cũng có thể chú ý quan sát đặc điểm về bộ râu để đoán xem chàng có mạnh về sinh lý hay không.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, mức độ rậm rạp và phát triển của bộ râu đàn ông có tỷ lệ thuận với lượng testosterone trong người của họ. Những người đàn ông có bộ râu rậm rạp, mọc nhanh thường có nhu cầu t.ình d.ục mạnh và ý nghĩ về chuyện ấy luôn thường trực.

Ngoài ra, các chàng có nhu cầu cao thì lông tay, chân cũng sẽ phát triển nhiều và nhanh không kém bộ râu. Thậm chí nhiều quý ông còn có cả lông ở vùng bụng và vùng ngực.

Gương mặt cân xứng

Đàn ông có khuôn mặt cân xứng có khả năng mang lại cực khoái cho phụ nữ tốt hơn. Điều này đã được khoa học chứng minh.

Kết quả của một nghiên cứu năm 1995 cho thấy, khả năng đạt cực khoái của phụ nữ trong “chuyện đó” có liên quan đến mức độ đối xứng của cơ thể nam giới. Nghiên cứu này do nhà sinh vật học Randy Thornhill của Đại học New Mexico thực hiện.

Nghiên cứu của ông cũng nói rằng, phụ nữ dễ đạt cực khoái khi quan hệ cũng làm tăng khả năng thụ thai.

Ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Khi còn ở trong bụng mẹ, những b.é t.rai nhận được nhiều hormone nam testosterone sẽ có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ.

Vì lý do này, những người đàn ông sở hữu đặc điểm này bàn tay như vậy được nhận định là có khả năng mạnh mẽ hơn trong “chuyện ấy”.

Bụng béo

Theo các nhà khoa học tại Đại học Erciyes của Thổ Nhĩ Kỳ, tình trạng thừa cân có liên quan đến sức chịu đựng khi quan hệ. Bởi đàn ông to béo có nhiều khả năng có nồng độ oestradiol (một loại hormone s.inh d.ục nữ) cao hơn khiến họ chậm đạt cực khoái.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng khi chỉ số khối cơ thể BMI tăng thì số lượng nam giới mắc chứng x.uất t.inh sớm giảm.

Hay nói cách khác, đàn ông béo tránh được tình trạng x.uất t.inh sớm. Nam giới thừa cân có khoảng thời gian “yêu” lâu hơn 3 lần so với những người bình thường.

Tuy nhiên, nam giới béo bụng cũng có nguy cơ các bệnh mãn tính như cao huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường.

Bài viết cùng chủ đề: