Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
3083 lượt xem

6 câu hỏi mà đàn ông nào cũng đều thắc mắc về bộ ngực của phụ nữ

Đàn ông có tò mò về vòng 1 của phụ nữ? Câu trả lời là có, họ có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc mà phụ nữ nghe xong cũng phải bật cười.

Nóng thế này ngực có đổ mồ hôi không?

Khi mùa hè đến thì cơ thề lúc nào ra mồ hôi đầm đìa. Lúc này đàn ông sẽ nghĩ đến bộ ngực của phụ nữ. Họ nhìn thấy chiếc áo lót dày cộm lại toàn mút bên trong thì họ sẽ nghĩ quá nóng nực. Họ thắc mắc liệu phụ nữ sẽ chịu đựng thế nào?

Kiểu áo lót như thế nào mới là thoải mái

Với người phụ nữ thì áo ngực như nào mới khiến họ thoải mái? Có gọng, không gọng, có mút hay không có mút. Bộ ngực quá khổ thì liệu có bó chặt trong áo lót gây đau đớn không?

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ có hay thả rông không?

Hình ảnh nhiều phụ nữ trong bộ váy nửa kía nửa hở với bầu ngực được thả rông lấp ló thì chính là cách kích thích mắt của đàn ông nhất. Dù lửa yêu có nguội tàn đến đâu thì trong phút chốc sẽ phải cháy rực, si mê vợ đến điên cuồng. Sự thật là chị em rất hay thả rông, các chàng chắc hẳn sẽ rất thích điều ày.

Tại sao ngực phụ nữ lại bên to, bên nhỏ

Đàn ông thường lo sợ không biết có ảnh hưởng đến chuyện sinh con và nuôi con từ sữa mẹ hay không? Họ chẳng thể hiểu nổi tại sao nhiều người ở trong tình trạng 1 bên to, 1 bên nhỏ đến vậy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ có phát hiện ra ai đó nhìn vào ngược mình không

Sẽ cực kỳ khó chịu khi có người khác nhìn vào bộ ngực của mình. Khi phụ nữ phát hiện ta đàn ông đang nhìn ngực mình thì họ cảm thấy có chút khó chịu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông cũng không biết nếu mình kín đáo thì phụ nữ có phát hiện ra họ đang nhìn chằm chằm vào ngực phụ nữ không?

Không biết có độn cái gì vào trong không?

Nhiều người đàn ông không rời mắt khỏi vòng 1 căng tròn của phụ nữ. Những ngắm nhìn xong thì đàn ông lại tự đặt ra nghi vấn rằng không biết mình có bị “lừa” không bởi hàng giả, hàng thật không sao phân biệt được, mấy chiếc áo nâng ngực được bán nhan nhản trên mạng cơ mà.

Bài viết cùng chủ đề: