Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
13544 lượt xem

Lan Phương tiết lộ bí quyết “giữ lửa” với chồng Tây cao hơn 2m

Nữ diễn viên nói về ý nghĩa bữa tối cùng bạn đời mà nhiều người đôi lúc xem nhẹ.

Sau 2 năm chung sống, Lan Phương và chồng người Anh – David đã có với nhau cô con gái Lina vô cùng đáng yêu. Công chúng luôn thấy Lan Phương và ông xã quấn quýt không rời, chăm sóc yêu thương nhau trong mỗi chuyến du lịch hay những khoảnh khắc đời thường.

Lan Phương tiết lộ bí quyết “giữ lửa” với chồng Tây cao hơn 2m

Phan Trai ÚcDân Việt trên

Nữ diễn viên nói về ý nghĩa bữa tối cùng bạn đời mà nhiều người đôi lúc xem nhẹ.

Sau 2 năm chung sống, Lan Phương và chồng người Anh – David đã có với nhau cô con gái Lina vô cùng đáng yêu. Công chúng luôn thấy Lan Phương và ông xã quấn quýt không rời, chăm sóc yêu thương nhau trong mỗi chuyến du lịch hay những khoảnh khắc đời thường.

Nói về bí quyết “giữ lửa” của mình và chồng, mới đây, Lan Phương đã không ngại bật mí.

img

 

Lan Phương có cách riêng để giữ tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng

Diễn viên phim “Nàng dâu order” chia sẻ rằng, vợ chồng cô vừa trốn con gái để hẹn hò ăn tối bên nhau. Cả hai ngồi ăn trong ánh nến, uống rượu vang, ngắm mưa rơi ngoài cửa sổ. Theo Lan Phương, đây là cách giúp cô và chồng như sống lại cảm giác hẹn hò và  tỏ tình cách đây 2 năm.

“Khi đã lập gia đình, lại có con thì cuộc sống có nhiều thứ để lo toan lắm. Lúc yêu, lửa ngùn ngụt mấy thì khi cùng nhau lo toan mọi việc trong cuộc sống cũng khiến những giây phút lãng mạn ấy bớt đi rất nhiều. Nhiều người nghĩ sau khi cưới 1 thời gian, chẳng có gì là mới mẻ nữa, nên cũng chẳng cần phải có những bữa tối lãng mạn 2 người hay những khoảnh khắc riêng tư thủ thỉ nói chuyện với nhau. Nhưng càng như vậy, cuộc sống càng ít háo hức, ít chờ đợi, ít bất ngờ, ít lãng mạn đi.

Thử tưởng tượng lâu lâu đột nhiên chồng nhắn tin mời vợ đi ăn tối chỉ 2 mình với nhau, rồi vợ háo hức, sửa soạn xinh đẹp. 2 vợ chồng nắm tay nhau đi ăn những món ngon ở một nhà hàng lãng mạn. Mỗi món ăn là một khám phá bất ngờ. Âm nhạc dịu dàng càng làm cuộc nói chuyện ngọt ngào và gần gũi hơn. Rồi nếu vợ lỡ uống say say một chút  thì càng có cớ cho chồng chăm sóc, chiều chuộng”, Lan Phương bộc bạch.

img

img

Nữ diễn viên cũng khẳng định chắc nịch rằng: “Đấy, cứ thỉnh thoảng thế thì vợ nào cũng háo hức chờ đợi và yêu chồng nhiều hơn. Còn chồng thì đương nhiên là yêu vợ nhất trên đời rồi”.

Hoá ra bí quyết “giữ lửa” hôn nhân của Lan Phương cũng thật đơn giản nhưng cuộc sống quá bộn bề, đôi khi chúng ta đã xem nhẹ những điều tối giản nhất.

Ông xã của Lan Phương sinh sống và làm việc tại Hà Nội được gần 3 năm. Cả hai quen nhau vào tháng 7.2017.

img

Bài viết cùng chủ đề: