Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
235 lượt xem

Ngân 98 muốn ra nước ngoài mua tinh trùng, sợ đẻ con ra giống Lương Bằng Quang

Những chia sẻ thẳng thắn của Ngân 98 và Lương Bằng Quang về chuyện sinh con

Vừa qua trong một bài phỏng vấn báo chí, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã có những tâm sự, chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình và con cái. Vốn là cặp đôi thị phi nhất nhì Vbiz, cả hai không ngại đề cập đến những chủ đề nhạy cảm, khó nói.

Khi được hỏi về chuyện sinh con và làm việc nhà, Ngân 98 cho biết: “Ngân thường nói sau này Ngân có chồng, có con, Ngân sẽ không ở nhà chăm con, Ngân phải đi làm việc, Ngân đi làm đẹp… Ngân định hình trong đầu những thứ đàn ông làm được thì Ngân cũng phải làm được. Chứ không phải mình sinh con xong rồi đàn ông người ta có quyền đi chơi, còn mình thì suốt ngày ở nhà chăm con. Ngân cũng phải giống như đàn ông vậy, nhưng mà mình phải thương con mình vì mình đẻ ra”.

“Cặp đôi thị phi” không ngần ngại chia sẻ những chủ đề nhạy cảm với loạt câu trả lời sốc.

Đáng chú ý, người đẹp còn công khai chê nhan sắc chồng sắp cưới và tiết lộ dự định ra nước ngoài mua tinh trùng.

“Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm”, Ngân 98 thẳng thắn nói về chồng sắp cưới.

Nói về quan điểm của vợ sắp cưới, Lương Bằng Quang đồng tình: “Quang và Ngân có suy nghĩ về cái việc này rất là thoáng, nhẹ nhàng. Điều này chắc chắn sẽ gây tranh cãi và mọi người cũng sẽ nói lại hai đứa chiêu trò lại gây sốc đây, cái gì cũng sẽ nói được hết. Nhưng mà đến lúc thời điểm đó thì lại tính tiếp, vẫn chưa biết. Hiện tại, cả hai chưa nói với gia đình hai bên nhưng Quang nghĩ họ sẽ đồng ý vì biết tính hai đứa rồi”.

Khi được hỏi về chuyện “sinh con ra nhưng không phải con ruột”, nam nhạc sĩ tâm sự: “Ngân lo điều đó nhưng mà Quang nói với Ngân là mình xin một đứa con về hoặc là một con cún mà mình dành thời gian chăm sóc, dành thời gian yêu thương nó, nuôi nấng. Tụi nhỏ nó lớn thì nó luôn là con ruột của tụi mình. Cho dù là con ruột hay khác giống, khác nòi, hình hài nó không giống mình nhưng mà mình đút cơm, thay tã cho nó, mình dạy nó, chuyện con ruột hay con gì đều như nhau hết. Mình có thời gian có điều kiện thì mình hi sinh hết tất cả tụi nhỏ”.

Trước những chia sẻ của Ngân 98 và Lương Bằng Quang, cộng đồng mạng có những bình luận trái chiều, đa số đều tỏ ra khó hiểu trước quan điểm của cặp đôi sắp cưới: “Chú Quang tổn thương lắm đấy nhỉ”, “Khó vậy cũng làm được”, “Sao thích phát biểu những câu làm lệch lạc định hướng thế nhỉ?”…

Về phía Lương Bằng Quang, anh đồng tình với quan điểm của Ngân 98, đồng thời cũng chia sẻ: “Cả hai chưa nói với gia đình hai bên nhưng Quang nghĩ họ sẽ đồng ý vì biết tính hai đứa rồi”.

Lương Bằng Quang công khai hẹn hò Ngân 98 từ năm 2016, sau khi chia tay bạn gái cũ Yaya Trương Nhi. Cặp đôi sau đó dọn về sống chung khi bắt đầu mối quan hệ dù chưa cưới hỏi. Chênh lệch nhau 16 tuổi, cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 được cư dân mạng ví như chuyện tình “chú – cháu”.

Từ khi quen nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục vấp phải “gạch đá” dư luận vì lắm ồn ào. Nguyên nhân là bởi cả hai thể hiện tình cảm một cách thái quá, cũng như có những hành động tình tứ khiến cư dân mạng đánh giá là phản cảm. Ngân 98 cũng từng gây tranh cãi vì phong cách ăn mặc hở hang thích khoe vòng 1 trên mạng xã hội.

Lương Bằng Quang từng một lần cầu hôn Ngân 98 nhưng bị từ chối. Năm 2019, cặp đôi trở thành tâm điểm của dư luận khi cùng rủ nhau “dao kéo” để trùng tu nhan sắc. Lương Bằng Quang từng đưa ra yêu cầu đồng ý cưới Ngân 98 khi thu nhập của cô trên 100 triệu đồng/tháng và có khả năng dạy dỗ con cái tuyệt vời. Đáp lại, bạn gái cũng yêu cầu anh phải có thu nhập 5 tỷ đồng/tháng khiến nam nhạc sĩ hốt hoảng.

Quen nhau từ năm 2016, Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục vấp phải “gạch đá” dư luận vì lắm ồn ào.

Đến sáng 26/2, Lương Bằng Quang gây sốt mạng xã hội khi đăng đàn thông báo kết hôn với Ngân 98 sau 6 năm yêu đương. “Thành thân sau 6 năm rất thân”, Lương Bằng Quang viết. Nam nhạc sĩ cũng gây sốc khi tuyên bố: “Tụi mình thực hiện cả chục bộ ảnh cưới, dự là sẽ không dừng lại mà sẽ lên hàng trăm, được cưới nhau chục lần, được bạn bè chúc online mỏi tay, cảm giác luôn thấy mới. Rồi bạn sẽ lại hỏi: Khi nào cưới? Câu trả lời là “tụi mình đang cưới đấy thôi”. 6 năm quen, dự kiến mỗi nơi đến sẽ có một bộ ảnh “đang cưới nè” của cặp đôi thị phi nhất cái showbiz này”.

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang cho rằng: “Cộng đồng mạng càng ghét, tụi mình lại càng phải nắm chặt tay nhau”.

Được biết cả hai sắp tổ chức đám cưới sau 6 năm gắn bó.

Bài viết cùng chủ đề: