Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
873 lượt xem

Đâu cần 3 vòng nóng bỏng, phụ nữ có 3 điều tạo nên sức hút “bất diệt” trong mắt đàn ông

Không có tiêu chuẩn chung cho sự quyến rũ bởi gu của mỗi chàng sẽ khác nhau. Song chỉ cần khiến anh ta mê mẩn, nghĩ đến bạn ngày đêm thì chắc chắn sự quyến rũ và sức hút của bạn không phải thường rồi.

Những người phụ nữ quyến rũ ấy thường có các biểu hiện sau:

Một người phụ nữ vừa có vẻ đẹp bên trong vừa có vẻ đẹp bên ngoài

Đôi khi phụ nữ chỉ nghĩ chung chung rằng đàn ông “yêu bằng mắt”. Vì vậy để khiến chồng/ bạn trai yêu thương các chị em không ngừng làm đẹp, thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ dù đau đớn và tiềm tàng nguy hiểm. Bạn nghĩ mỗi khi ra ngoài, mình phải ăn mặc thật đẹp, “nâng giá trị” trong những bộ cánh hàng hiệu thì người đàn ông đi cùng mới “mát mặt”?

Nhưng cái gọi là vẻ đẹp ngoại hình có thể tồn tại được bao lâu? Hơn nữa, xã hội chúng ta đang sống chưa bao giờ thiếu phụ nữ đẹp. Nếu một người đàn ông yêu bạn vì sắc đẹp của mình, thì anh ta cũng có thể yêu một người phụ nữ khác vì sắc đẹp kiểu khác. Vẻ đẹp bên ngoài tất nhiên là quan trọng, song nếu không được hỗ trợ bởi một vẻ đẹp bên trong “đẳng cấp và chất lượng” thì bạn có đẹp như hoa hậu cũng nhạt nhòa dần trong mắt anh ta thôi.

Khi phụ nữ không ngừng trau dồi bản thân, sắc đẹp lão hóa dần nhưng trình độ và chiều sâu của bạn thì ngày càng nâng cao. Đừng khiến đàn ông háo hức rồi “khám phá” được hết anh ta sẽ chán ngay. Cái bạn cần là làm đàn ông yêu, nể và trân trọng.

Một người phụ nữ không bao giờ trao toàn quyền cuộc sống của mình cho một người đàn ông

Mục đích của phụ nữ khi yêu và lấy chồng là gì? Chẳng lẽ chỉ là tìm một người đàn ông để giao phó cuộc đời mình, để có thể sống tốt hơn, thoải mái hơn dưới sự chăm sóc của anh ta? Nếu phụ nữ muốn sống một cuộc sống như vậy, tại sao họ không thể tự mình làm việc chăm chỉ mà phải đặt niềm hy vọng này vào đàn ông?

Nếu một người phụ nữ có thể gặp được một người đàn ông tốt, biết chăm lo cho gia đình thì cuộc sống hôn nhân như vậy đương nhiên sẽ tốt đẹp. Nhưng liệu sự tốt đẹp ấy có tồn tại mãi, hay anh ta sẽ ngấm ngầm làm tròn trách nhiệm rồi ra ngoài tìm niềm vui mới, tìm đàn bà “khí chất” hơn.

Nếu một người phụ nữ có thể nắm chắc quyền thống trị cuộc đời mình trong tay, tự do đưa ra quyết định cho mình bất kể gặp phải chuyện gì mà không cần nhìn mặt chồng để hành động, thì cô ấy chính là “nữ cường nhân”. Tuýp phụ nữ này chắc chắn khiến đàn ông ngưỡng mộ.

Phụ nữ không cần dựa vào đàn ông để sống, có kỹ năng suy nghĩ độc lập và có thể tự chủ kinh tế. Trong mối quan hệ này, những người phụ nữ có thể làm chủ chiều hướng và nhịp điệu của sự phát triển tình cảm, có quan điểm sống riêng quả thực rất hấp dẫn.

Một người phụ nữ không bao giờ để đàn ông vào mắt sẽ tiếp tục khơi dậy ham muốn chinh phục của đàn ông

Theo bạn, việc cần làm khi phát hiện chồng ngoại tìnɦ là gì? Đánɦ ghen, khóc lóc kêu gào, than thân trách phận hay khẩn trương ly hôn? Tất cả đều không phải.

Dù nguyên nhân là gì thì sự phản bội xảy ra cũng do cuộc hôn nhân của bạn có vấn đề. Nhưng thay vì trì triết bản thân hoặc đổ lỗi cho tình địch thì gạt kẻ dối trá kia sang 1 bên. Bạn cần reset lại tất cả. Nếu đẹp rồi cần đẹp lên, dành nhiều thời gian cho mình, hưởng thụ cuộc sống 1 cách tích cực nhất. Phải cho anh ta biết, anh ta chẳng là cái gì trong mắt bạn. Rằng bạn vững vàng và bản lĩnh thế nào.

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra: Nếu hôn nhân còn có thể cứu vãn, chồng sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khác, nhận ra giá trị của vợ và sợ mất bạn hơn. Còn nếu không thể, ly hôn bạn vẫn không ra đi như 1 kẻ thất bại.

Cách tốt nhất để chúng ta giữ trái tim đàn ông là đừng bận tâm đến nó. Làm tốt việc của mình ắt anh ta sẽ nhận ra giá trị của bạn. Quan trọng nhất không được ngu ngốc hi sinh, đàn bà thông minh sẽ biết đâu là giới hạn cho và nhận để không bị đối phương coi thường.

Bài viết cùng chủ đề: