Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Trẻ sinh ra vào 4 "khung giờ vàng" này lớn lên sẽ an nhàn, sung sướng cả một đời

Giờ sinh có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời của một con người. Dưới đây là những khung giờ vàng mà nếu trẻ sinh ra vào giờ này sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Trẻ sinh ra vào 4 khung giờ vàng này lớn lên sẽ an nhàn, sung sướng cả một đời

Trẻ sinh giờ từ (1:00 – 3:00)

Những người sinh vào khung giờ từ 1:00 đến 3:00 là những người con được định sẵn là có số mệnh may mắn. Không những vậy chúng còn mang đến nhiều tài lộc cho cha mẹ, giúp cha mẹ phát triển hơn trong công việc và vận trình tài lộc. Ngoài ra, những đứa trẻ sinh vào giờ Tị có số hưởng phúc. Sau khi đi làm cũng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, giúp gia đình hưng thịnh.

Trẻ sinh giờ từ (07:00 – 9:00)

Bé sinh vào giờ này được sao may mắn chiếu mệnh, vận khí sẽ đi cùng đứa trẻ đến hết cuộc đời, Vì thế, mọi việc con làm sẽ luôn được suôn sẻ, thuận lợi. Không chỉ thành công trong học tập những năm đầu đời mà sau này còn có sự nghiệp và tài sản thăng hoa. Vì có sao Quý nhân hội chiếu nên ngay cả cha mẹ cũng được giàu sang phú quý.

Trẻ sinh giờ từ: (13:00 đến 15:00)

Trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ là giờ lành. Vì vậy, những người sinh vào giờ này không những được thần linh che chở trong cuộc đời mà còn tránh khỏi những điều ác và tai ương. Họ sinh ra đã gặp nhiều may mắn và được rất nhiều người yêu quý. Khi trưởng thành, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, tài vận của họ luôn bằng phẳng. Sau năm 35 tuổi, công việc của họ sẽ hanh thông, được quý nhân giúp đỡ nên tài sản trong nhà cứ hết lại đầy.

Trẻ sinh giờ từ: (21:00 – 23:00)

Những đứa trẻ sinh ra vào khung giờ này sẽ tràn đầy sức sống và hoạt bát. Bản chất họ luôn lạc quan và nhiệt tình trong bất cứ việc gì, có mối quan hệ tốt với người khác phái và luôn gặp may mắn. Họ là người luôn gặp vận may, sự nghiệp rất suôn sẻ và họ có thể sống một cuộc sống dư thừa mà không cần dựa dẫm vào người khác. Không chỉ sự nghiệp được thuận lợi mà hôn nhân cũng vô cùng hạnh phúc, cuộc sống an nhàn phú quý.

Bài viết cùng chủ đề: